close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Sau một ngày ra mắt, Darkness Rises chiếm ngôi đầu bảng xếp hạng AppStore

Chỉ trong vòng chưa đầy 24 tiếng sau khi ra mắt, Darkness Rises đã tái lập kỷ lục của Dynasty Warriors: Unleashed cách đây hơn một năm.

Sự kiện Darkness Rises chính thức ra mắt được coi là một cột mốc lịch sử của làng game Việt, đặc biệt đó chính là một bước ngoặt mang tính cách mạng của dòng game ARPG Việt. Và đúng như dự đoán, Darkness Rises đã tạo nên một hiệu ứng “không thể tin nổi”, thậm chí còn vượt xa mức dự tính ban đầu của nhà phát hành Nexon. Điều này nói lên rằng, cộng đồng game thủ nước nhà vẫn luôn khao khát một tựa game ARPG chất lượng, và đó không phải cái tên nào khác ngoài Darkness Rises.

1

Những con số không biết nói dối và đó chính là minh chứng xác thực nhất về sức hút khó cưỡng của sản phẩm này. Cụ thể, chỉ trong vòng 24 tiếng sau khi ra mắt, lần lượt trên cả hai bảng xếp hạng của AppStore và Google Play Store, Darkness Rises đều chiếm đóng vị trí top 1 những trò chơi miễn phí phổ biến nhất ở dòng game nhập vai.

2

Hơn thế nữa, sau một ngày ra mắt, Darkness Rises lần lượt cán mốc những kỷ lục của dòng game này với hơn 100.000 lượt tải về trên Google Play Store. Đây cũng chính là những dấu mốc mà “tiền bối” Dynasty Warriors: Unleashed đã tạo nên và cho đến hiện tại vẫn là một kỷ lục của làng game Việt nói chung và dòng game ARPG Việt nói riêng. Cả hai kỷ lục ấy đều do chính hai sản phẩm trứ danh của Nexon tạo nên.

3

Tất nhiên, không phải bỗng dưng mà hai sản phẩm này và cụ thể hơn là Darkness Rises có thể làm được điều đó. Trước hết cần phải khẳng định, Darkness Rises đang là sản phẩm ARPG chất lượng nhất của làng game Việt cả về đồ họa lẫn gameplay. Đây chính là yếu tố then chốt để tựa game này có thể tạo nên được những hiệu ứng ngoài sức tưởng tượng chỉ trong vòng 24 giờ đầu tiên sau khi phát hành.

4

Thứ hai, đã rất lâu rồi, game thủ Việt thiếu cho mình một sản phẩm đậm chất fantasy như Darkness Rises. Khi người chơi trong nước đã dần chán ngấy với các món ăn nhàm chán mang tên MMORPG hay những tựa game FPS đầy hack, họ cần một thứ gì đó mới mẻ hơn, hấp dẫn hơn và đó chính là sứ mệnh mang tính lịch sử của Darkness Rises. Thay đổi khẩu vị của game thủ Việt cũng như tái định nghĩa lại dòng game ARPG Việt.

5

Minh chứng cho thấy rằng, tính đến thời điểm này, sản phẩm của Nexon đã làm tốt và đã đạt được những thành công ban đầu. Darkness Rises đã thay đổi được những định kiến của người Việt và tiếp nối những thành công của chính tựa game này tại quê nhà Hàn Quốc.

6

Phiên bản Việt Hóa của game đã chính thức được phát hành vào hôm qua, 21/6/2018. Để tải và tìm hiểu thêm thông tin về Darkness Rises, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:

Fanpage: https://facebook.com/VN.DarknessRises/

Link tải (IOS/Adroid): https://i.nx.com/2oA

Bài liên quan
Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Trung Quốc cấp phép 28 'game nhập khẩu', Call of Duty: Mobile đến nay mới được ra mắt

Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế