close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Sau một năm Hoành Tảo Thiên Hạ đã làm nên kỳ tích như thế nào?

Ngày 15/06/2014 đánh dấu sinh nhật tròn 1 tuổi của Hoành Tảo Thiên Hạ, một trong những webgame nhập vai hàng đầu Việt Nam hiện nay, bằng một buổi sinh nhật hoành tráng. Trong một năm qua, game đã thành công khi tiếp tục duy trì sức hút của mình với những con số vô cùng ấn tượng.

[float_one_half_left]Tên game: Hoành Tảo Thiên Hạ
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://hoanh.gate.vn[/float_one_half_left]

Hoành Tảo Thiên Hạ chính thức ra nhập thị trường game Việt vào ngày 15/06/2013 và có màn “khởi động” xuất sắc bằng 50.000 lượt đăng nhập chỉ trong 24h đầu. Game nhận được rất nhiều kỳ vọng rằng sẽ nhanh chóng có được chỗ đứng trong làng game Việt bởi nhiều ưu thế sẵn có của mình

Một năm qua đi, thị trường đã thay đổi với sự xuất hiện và ra đi của hàng loạt tựa game. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì Hoành Tảo Thiên Hạ vẫn giữ được sức hút đối với game thủ. Nhân dịp đón chào sinh nhật tròn 1 tuổi của Hoành Tảo Thiên Hạ, chúng ta hãy cùng nhìn lại những con số ấn tượng mà game đã đạt được cho đến thời điểm này.

01 triệu tài khoản là con số đáng mơ ước của bất kỳ tựa game online nào. Và chỉ trong vòng một năm Hoành Tảo Thiên Hạ đã xuất sắc cán đích cùng nhiều hoạt động hấp dẫn hứa hẹn sẽ còn thúc đẩy lượng người chơi gia tăng hơn nữa

1_trieu_tai_khoan

03 lần offline đã được tổ chức với sự tham gia đông đảo của người chơi Hoành Tảo Thiên Hạ ở khắp các tỉnh thành. Đây là những hoạt động rất ý nghĩa nhằm gia tăng tình đoàn kết, khiến cho cộng đồng game ngày càng thêm lớn mạnh.

03_lan_offline

05 giải đấu đã được tổ chức, trong đó có 4 giải đấu online và 1 giải đấu offline quy tụ hàng nghìn game thủ khắp cả nước. Mỗi giải đấu chính là nơi để game thủ thể hiện bản lĩnh, rèn luyện ý chí và tinh thần đồng đội.

05_giai_dau

06 bản cập nhật lớn đã được tung ra. Mỗi bản cập nhật đều đem lại nhiều yếu tố mới mẻ, không chỉ hỗ trợ các anh hùng trên con đường trải nghiệm game mà còn tạo ra vô vàn các thử thách thú vị.

06_ban_cap_nhat

Với 18 triệu giờ chơi trong một năm, có thể thấy game đã thực sự trở thành một phần trong cuộc sống của mỗi game thủ.

18_trieu_gio_choi

130 server là con số hiện tại của Hoành Tảo Thiên Hạ. Bên cạnh đó, việc ra mắt server mới thường xuyên cũng tạo điều kiện để người chơi mới nhanh chóng bắt kịp tốc độ phát triển của game.

130_server

Như vậy, có thể thấy Hoành Tảo Thiên Hạ đã làm nên được “kỳ tích” trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện tại trên thị trường. Để làm được điều này không chỉ cần nỗ lực từ phía đội ngũ quản lý, vận hành game, mà trên hết đó chính là niềm tin cùng sự yêu mến của game thủ dành cho game.

Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày ra mắt của Hoành Tảo Thiên Hạ, sắp tới FPT Online cũng tổ chức một buổi offline tại hai tỉnh thành lớn ở Hà Nội và TP. Hồ chí Minh với chuỗi sự kiện tri ân, đồng thời hé lộ sự xuất hiện của bản cập nhật lớn tiếp theo vào cuối tháng 6. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện này người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng có giá trị. Thông tin chi tiết về buổi offline sẽ được đề cập trong các bài viết sau.

Trang chủ: http://hoanh.gate.vn

 

 

Bài liên quan
Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ bất ngờ trở lại, lấy tên Hoành Tảo 3D?

Game Online

Game nửa triệu đô Long Môn Tiêu Cục được Việt hóa như thế nào?

Game Online

Long Môn Tiêu Cục: Sự hội tụ của Chinh Đồ, HACQ và HTTH

Game Online

Hoành Tảo Thiên Hạ 2 là 'tục danh' của Long Môn Tiêu Cục?