close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Tam Quốc Truyền Kì Mobile ra mắt vào ngày 16/1 tới đây

Sau một vài sự cố khách quan khiến cho lịch ra mắt bị lùi lại, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã công bố ngày ra mắt ngay trên trang chủ.

Tam Quốc Truyền Kỳ mobile là tựa game chiến thuật được phát hành bới Funtap như một phiên bản nâng cấp trên mobile của tựa game đình đám Tam Quốc Truyền Kỳ một thời.

hinh-1-4-480x183
Với lối chơi đấu tướng đánh theo lượt quen thuộc, cùng cả ngàn cách xếp trận khác nhau tùy theo thiên hướng phòng thủ hay tất công. Tựa game gây sức hút mạnh mẽ với những tín đồ của dòng game chiến thuật kinh điển này.

50_gucebga6mi_4
50_i7xl2gleyc_3

Theo đúng như dự kiện thì sau khoảng thời gian Closed Beta vào cuối tháng 10, Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile sẽ chính thức ra mắt vào đầu tháng 11. Nhưng vì một vài lý do khách quan từ phía AppStore mà tựa game này không thể ra mắt đúng dự kiến. Bên phía NPH Funtap cũng đã có những động thái cáo lỗi tới game thủ.

Hỗ trợ người chơi từ Closed beta

Hỗ trợ người chơi từ Closed beta

26001145_1997677173824039_8845779042002816260_n
Và sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày ra mắt của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile đã được công bố. Theo đó tựa game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 16/01/2018 tới đây, cùng với đó là những phần quà như một lới cảm ơn tới các game thủ đã song hành từ phiên bản Closed Beta. Cuối cùng trong thời gian tới  game thủ cũng sẽ được trải nghiệm tựa game một cách đầy đủ nhất.
Trang Chủ: https://tamquoctruyenkymobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquoctruyenkymobile.vn/

Bài liên quan
Game Mobile

'Siêu phẩm' một thời Company of Heroes bước chân lên mobile

7.8
Game MobileReview

Đánh giá Hoa Sơn Ngũ Tuyệt vừa ra mắt của NPH Funtap

Game Mobile

Vân Mộng Tứ Thời Ca - Game nhập vai phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Game Mobile

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm