close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

Sau khi để thua EVS, GAM tiếp tục bị YG hủy diệt 2-0 một cách bất ngờ

Xứng danh đương kim Á Quân, Young Generation thể hiện phong độ cực cao khi đánh bại đương kim Vô Địch Gigabyte Marines 2-0 lần đầu chạm mặt tại VCS mùa xuân 2018:

.
Game 1, thế trận lúc đầu nghiêng về cho YG với hàng loạt những điểm hạ gục ở tất cả mọi vị trí, thế nhưng với bản lĩnh của mình GAM vẫn gỡ gạc được phần nào chênh lệch tiền. Cuối trận, dù lượng tiền có cân bằng, nhưng với lợi thế nhà lính đường giữa, YG giữ được thế chủ động của mình, bắt bớ được 3 thành viên của GAM khi GAM bị chia tách đội hình. Kết quả là BigKoro găm giáo kín người toàn bộ đội hình GAM, kết thúc game 1 với chiến thắng 1-0.

.
Game 2, gần như sự xuất sắc của Palette làm lu mờ tất cả, kể cả Kha’Zix có xanh tới mức 1 cào 1 mạng của Venus. Dù vậy, các thành viên khác của YG cũng thi đấu hết sức xuất sắc. Ren trụ đường thành công tại đường trên với Zeros để đồng đội tìm kiếm lợi thế ở nơi khác. Venus thì liên tục đem về các điểm hạ gục cho YG, cho bản thân mình để có Dạ Kiếm ở phút thứ 15. Dần dần chênh lệch tiền khiến mọi pha giao tranh của YG đều khiến GAM không thể chống đỡ được. Kết cục game 2 YG đánh gục GAM một cách nhẹ nhàng.

kda-yg-venus

KDA hoàn hảo của Venus

gam-levi-02

Levi cũng tới xem GAM thi đấu

http://game4v.com/esports/jayce-sieu-pham-dep-me-hon-lulu-trum-cuoi-akali-lua-dia-nguc-va-nhieu-trang-phuc-dep-xuat-sac-khac-trong-riot-creative-contest-2017-phan-6-488809.g4v

Bài liên quan
eSports

Ý tưởng trang phục kết hợp giữa VALORANT và LMHT

eSports

'Nữ thần' Kim Min-ah bị chỉ trích vì bình luận tình dục trẻ vị thành niên

eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Yone, vị tướng thứ 150 sẽ xuất hiện trong phiên bản 10.16

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.