close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

Sau Half Life 3, đến lượt Quantum Break nói không với E3

Có vẻ như sự kiện E3 đang mất dần vị thế cũng như sức hấp dẫn vốn có của mình trong mắt các nhà phát triển game. Lần này là với Quantum Break của hãng Remedy.

Tin buồn cho các fan của hãng Remedy Entertainment khi mới đây nhà phát triển tài năng này đã thông báo họ sẽ không mang tựa game mới nhất của mình Quantum Break đến với hội chợ E3 2015 năm nay.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=ABps2aoiqug” ]

Thông tin này đã được đích thân thân ông Sam Lake – đồng sáng lập của Remedy Entertainment (Bạn cũng có thể biết đến ông qua tạo hình của nhân vật Max Payne trong phần đầu tiên của series game cùng tên) thông báo trong một video kỷ niệm 20 năm thành lập Remedy Entertainment.

Quantum-Break-Gameplay-screenshot-1_1920

Quantum-Break-Gameplay-screenshot-3_1920

Quantum-Break-Gameplay-screenshot-4_1920.1401369224

Theo đó, tựa game Quantum Break sẽ không xuất hiện tại E3 2015 năm nay (diễn ra từ 16 đến 18/06 này) mà thay vào đó sẽ được hãng này công bố tại hội chợ Gamescom dự kiến sẽ được tổ chức vào đầu tháng 8 này.

Năm ngoái chúng tôi đã mang đến Gamescom tựa game Quantum Break. Nó mang đến nhiều trải nghiệm rất thú vị. Vì vậy năm nay chúng tôi vẫn sẽ xuất hiện tại đây với nhiều những thông tin, tư liệu mới. Chúng tôi cũng đã chuẩn bị cả một phòng chiếu lớn và sẵn sàng để chào đón các bạ ghé qua và thưởng thức bản Demo mới nhất của tựa game Quantum Break.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=F2pLqQsj8tQ” ]

Thật là đáng tiếc, vậy là chúng ta sẽ phải đợi thêm gần 2 tháng nữa mới có thể tái ngộ với siêu phẩm Quantum Break. Vậy bạn nghĩ thế nào về sự kiện này? Liệu rằng hội chợ E3, một trong những hội chợ game lớn nhất trên thế giới có đang mất dần sự hấp dẫn của nó với các hãng phát triển và phát hành game hay không?

[fresh_embepost pid=”101322″ ]

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn trong phần comment bên dưới và nhớ theo dõi những thông tin mới nhất, được cập nhật liên tục trong chuyên mục Game Offline của Game4V.

>>>13 phút gameplay chưa từng công bố của Alan Wake 2
>>>Quantumn Break bị trì hoãn tới 2016

Bài liên quan
Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây