close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Game Online

Sau gần nửa tháng mất tích, Rules of Survival chính thức quay trở lại trên Steam

NetEase đã thành công trong việc thuyết phục Valve cho phép Rules of Survival hoạt động trên server Steam.

Khoảng đầu tháng 6 này, NetEase đã gây sốc khi bất ngờ tung tựa game Rules of Survival lên nền tảng Steam. Dù là tựa game sinh tồn ăn khách bậc nhất tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia Đông Nam Á nhưng nhiều người hoài nghi về sự thành công của RoS trên server Steam. Được bày bán với giá 43.000 đồng, RoS trên Steam hoạt động độc lập hoàn toàn với RoS phiên bản miễn phí hiện tại. Chỉ vài giờ sau khi ra mắt, rất nhiều game thủ đã lập tức bỏ tiền để mua tựa game này.

ros2

Các game thủ đánh giá RoS là trên Steam là một phiên bản “không hack” của RoS server miễn phí. Tuy nhiên sau vài ngày trải nghiệm, lác đác vài game thủ đã gặp các “siêu nhân” telekill xuất hiện. Thậm chí tình hình còn tồi tệ hơn khi Rules of Survival bị gỡ bỏ trên server Steam.

Trong suốt nửa tháng qua, người chơi vẫn có thể vào RoS trên Steam và chơi bình thường. Dù vậy, bạn sẽ không thể tìm kiếm tựa game này trên nền tảng game hàng đầu hiện nay. Ngoài ra, người chơi cũng than phiền rất nhiều về tình trạng không ai quản lý dẫn đến nạn hack hoành hành ngay cả ở một server có tính phí.

ros33

Sau rất nhiều những nỗ lực thì cuối cùng, NetEase cũng đã “chốt” được mọi điều khoản với Valve và đưa Rules of Survival trở lại Steam. Vẫn được bày bán với giá 43.000 đồng, tựa game này đã chính thức quay trở lại. Thậm chí, nó còn được cập nhật phiên bản mới nhất song song với phiên bản mà server miễn phí đang sử dụng.

ros

Rules of Survival đã chính thức quay trở lại Steam

ros1

Mức giá chào bán vẫn như cũ. Thậm chí NetEase đã cập nhật cả phiên bản mới nhất cho server này

Câu hỏi lớn nhất được đặt ra, liệu RoS server Steam sẽ chống hack hiệu quả đến mức nào? Điều đó tùy thuộc vào khả năng xử lý của NetEase cũng như Valve với công cụ VAC nổi tiếng. Nếu như tựa game sinh tồn này giải quyết được triệt để được vấn nạn hack tại Steam thì lúc đó, người chơi mới sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền để sở hữu. Còn nếu không, rất nhiều người chơi sẽ thà “sống chung với hack” tại server miễn phí còn hơn bỏ tiền mua bực mình vào người.

http://game4v.com/game-online/netease-mat-kiem-soat-rules-of-survival-tai-server-steam-hacker-tran-ngap-trong-su-tuc-gian-cua-game-thu-514226.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Cộng ĐồngGame Mobile

Rules of Survival 2 tuổi

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.