close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Sau Dương Mịch, Nhậm Đạt Hoa là đại sứ game thứ 2 của Tân Thần Ma Đại Lục

QUỐC TẾ_ Hãng Perfect World sẽ mời đại sứ Nhậm Đạt Hoa tham gia quảng bá cho siêu phẩm Tân Thần Ma Đại Lục, game mobile MMORPG mới.

Tân Thần Ma Đại Lục là một game MMORPG về thế giới thần thoại mang chất phương Tây cổ đại, được hãng Perfect World phát triển và phát hành. Có thể nói, sau thành công của Thế Giới Hoàn Mỹ, đây là trò chơi tiếp theo mang chất huyền ảo đặc sắc sẽ đến với cộng đồng game thủ. Theo thông tin mới nhất Game4V có được, game sẽ chính thức mở thử nghiệm không giới hạn vào ngày 02/07 tới.

Trước thềm mở bản Beta Test, hãng sản xuất Trung Quốc đã dần hé lộ các đại sứ game, là những tên tuổi lớn trong giới giải trí Cbiz và Hồng Kông. Trước đó, chúng tôi đã phản ánh nữ ca sĩ, diễn viên đình đám Dương Mịch là người đầu tiên là gương mặt quảng bá game. Tới nay, nhân vật nổi tiếng không kém khác nữa chính là Nhậm Đạt Hoa – cái tên quá đỗi quen thuộc với cộng đồng người theo dõi phim xã hội đen ở Hương Cảng.

Sau Dương Mịch, Nhậm Đạt Hoa là đại sứ game thứ 2 của Tân Thần Ma Đại Lục

Đại sứ Nhậm Đạt Hoa là nhân vật thứ 2 quảng bá cho Tân Thần Ma Đại Lục

Nhậm Đạt Hoa sinh ngày 19 tháng 03 năm 1955, là một diễn viên kiêm nhà sản xuất phim Hồng Kông. Anh nhận được sự quan tâm và tình yêu từ khán giả trên khắp thế giới nhờ những vai diễn qua các bộ phim tham gia Liên hoan phim quốc tế và các sản phẩm phim điện ảnh ở phòng vé như Sát thủ lõa thể, Sát phá lang, Hắc xã hội 2, Lưu vong, Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life and The Thieves… Những bộ phim đều để lại dấu ấn đậm nét với khán giả và đưa tên tuổi của tài tử họ Nhậm lên vị trí hàng đầu làng giải trí.

Trở thành một trong những gương mặt đại sứ game Tân Thần Ma Đại Lục, đại sứ Nhậm Đạt Hoa sẽ tạo được sức hút và gây sự chú ý với cộng đồng game thủ nhờ tên tuổi của mình. Có thể nhận thấy, Perfect World đã chịu chơi như nào khi mời 2 nhân vật nổi tiếng hàng đầu là Dương Mịch và nay là Nhậm Đạt Hoa. Hơn thế nữa, còn một người chưa hé lộ danh tính trong bộ ba đại sứ của game. Người thứ 3 có lẽ sẽ khiến chúng ta bất ngờ hơn nữa chăng?

Game chính thức mở thử nghiệm ngày 02/07.

Trang chủ: https://sm.games.wanmei.com/

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile hồi tưởng phong cách MU do Trung Quốc sản xuất

Game Mobile

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 - 22/03)

Game Mobile

Tân Thần Ma Đại Lục - Siêu phẩm MMORPG của Perfect World ấn định thời gian Closed Beta

Game Mobile

New Forsaken World - Siêu phẩm nhập vai của Perfect World ấn định thử nghiệm