close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

Sau Đại Chiến PK – VTC Game sẽ mang game từ Mỹ về

Sắp tới VTC Game sẽ tập trung vào những tựa game mobile online chất lượng được phát triển ở nhiều thị trường khác nhau từ Châu Á, Âu và sang cả Mỹ và Brazil.

Game mobile online (gMO) đang là một trong những thị trường cạnh tranh khốc liệt nhất với sự góp mặt của cả những “ông lớn” đến các NPH mới nổi. Cứ mỗi tháng trôi qua, chúng ta có thể thấy thêm rất nhiều tựa gMO mới được ra mắt từ bom tấn cho đến bom xịt nhưng hầu hết chúng đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này vô hình chung tạo nên một thị trường game mobile dần bão hòa với những sản phẩm nhạt nhòa cả về cốt truyện, thể loại và lối chơi quá đỗi giống nhau.

dai-chien-pk (1)

Chiến Thần Dota

thien-dia-3d

Thiên Địa 3D

Trong rất nhiều NPH đang cố gắng chen chân vào thị trường tiềm năng này bằng những sản phẩm lựa chọn vội vàng thì đã xuất hiện những tên cái tên đủ nguồn lực và nhân lực tìm ra cho mình một hướng đi mới nhằm mang đến một trải nghiệm độc đáo hơn cho người chơi. Một trong những NPH hoàn thành tốt nhiệm vụ đó chính là VTC Game khi tìm ra một hướng đi phù hợp thị hiếu của thị trường.

Điểm qua những cái tên mà VTC Game phát hành tại Việt Nam gần đây như Thiên Địa 3D, Loạn Tướng, Chiến thần Dota…đều sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Tiếp nối thành công đó, mới đây NPH này đã cho ra mắt Đại Chiến PK – Thuộc thể loại chặt chém MMORPG.

Nhân sự việc này, Game4V có buổi trao đổi ngắn với anh Đinh Viết Phong – Giám đốc trung tâm game mobile thuộc VTC Game về các định hướng phát triển cũng như ‘đứa con cưng’ vừa ra mắt mang tên Đại Chiến PK.

Anh Đinh Việt Phong - Giám Đốc Trung tâm game mobile thuộc VTC Game

Anh Đinh Việt Phong – Giám Đốc Trung tâm game mobile thuộc VTC Game

Được biết, Đại Chiến PK là một sản phẩm đầu tiên có sự hợp tác ‘từ trong trứng’ của VTC Game với đối tác từ Thượng Hải, anh có thể cho biết quá trình này diễn ra như thế nào?

Chúng tôi bắt tay vào thực hiện với đối tác Shanghai ECN trong quãng thời gian hơn 3 tháng sau khi ký kết. Những yêu cầu về cấu trúc game, tính năng và nhân vật được chúng tôi thỏa thuận chặt chẽ, để đảm bảo được chất lượng của sản phẩm đúng như mong đợi. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp chúng tôi có thể tùy biến và thêm các yếu tố bản địa khác của Việt Nam vào sản phẩm Đại Chiến PK về sau này.

dai-chien-pk (1)

Tại sao tên sản phẩm lại là Đại Chiến PK, một cái tên khá lạ và có vẻ không được mỹ miều như nhiều tên sản phẩm khác của VTC Game?

VTC Game mong rằng với sản phẩm này, game thủ sẽ được trải nghiệm thế nào là PK thực sự mọi lúc mọi nơi với hệ thống PK phong phú từ PK bang, PK liên server, PK toàn server, PK sinh tử. Đại Chiến PK chính là cái tên thể hiện đúng bản chất của game.

Theo anh điểm đặc biệt nhất của Đại Chiến PK là gì ?

Với tính năng chợ đen (giao dịch người chơi với nhau), game thủ chỉ cần việc cắm máy auto, kiếm vật phẩm ngon và đem ra chợ buôn bán. Nếu may mắn khi đồ sát được một game thủ Vip, người chơi có thể nhặt được những bộ đồ Vip nhất sever. Đây có thể coi là game mobile đầu tiên tại Việt Nam có tính năng PK rớt đồ trong game, một tính năng sẽ làm người chơi thỏa mãn hơn.

Trong tương lai, định hướng phát triển của VTC Game ở mảng mobile là như thế nào?

Sắp tới VTC Game sẽ không ra mắt ồ ạt mà chỉ tập trung vào những sản phẩm chất lượng để đem tới cho game thủ trải nghiệm tựa game đỉnh cao không chỉ từ các thị trường Châu Á, Châu Âu mà còn cả thị trường Mỹ và Brazil. 

Như vậy, với sự đầu tư ưu tiên vào chất và bỏ qua số lượng chúng ta có thể kỳ vọng vào những sản phẩm sắp tới đây của VTC Game sau khi Đại Chiến PK chính thức ra mắt.

[fresh_embepost pid=”336137″ ]

[fresh_embepost pid=”335597″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game iOS có doanh thu cao nhất trên App Store Trung Quốc

Game Mobile

Lượng người chơi game mobile ngày càng tăng

Game Mobile

Soi 3Q AFK xem có gì hot trong ngày ra mắt chính thức 29/12

Game Mobile

Soi thử Thương Khung Chi Kiếm trong ngày đầu ra mắt 29/12