close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

Sau chuỗi thua của thê thảm, Faker thậm chí còn vắng mặt trong buổi luyện tập cùng SKT

Sau chuỗi thua cực kỳ thê thảm trước những đối thủ tại LCK, trắng tay trong tuần đầu tiên, Faker đã vắng mặt trong trận đấu luyện tập của SKT, theo lời của MVP ADD:

skt-faker

LMHT mà chúng ta từng biết đang dần sụp đổ xung quanh chúng ta. Khi mà Heimerdinger hay Fiddlesticks đường dưới là không thể ngăn cản trong thi đấu chuyên nghiệp. Aatrox thì là một cái gì đó vô đối tại đường trên, những tượng đài của LMHT đang gặp rắc rối trong sự nghiệp của họ.

Đúng là thế, nhưng điều gây sốc hơn cả những điều đó là việc game thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới thậm chí không có mặt trong buổi luyện tập. Lee “Faker” Sang-hyeok đã vắng mặt trong buổi luyện tập cùng SK Telecom T1,  Kang “ADD” Geon-mo (người đi đường trên của MVP) đã nói trong cuộc phỏng vấn gần nhất rằng, Faker đã vắng mặt trong buổi luyện tập với MVP, thay vào đó là Choi “Pirean” Jun-sik lấp vào vị trí của Faker.

Tai họa của SKT ập xuống khi họ bị hủy diệt tại trận chung kết CKTG 2017 bởi Samsung Galaxy (giờ là Gen. G) mà cho tới giờ vẫn chưa có dấu hiệu hồi phục phong độ. Đội tuyển huyền thoại trở lại thi đấu vào mùa xuân nhưng khó khăn lắm mới vào được playoff. Sau đó thì họ bị đánh bại 3-1 trước KT Rolster, lần đầu tiên trong lịch sử, SKT mất cơ hội đại diện Hàn Quốc tham dự MSI.

skt-faker

SKT bắt đầu chuỗi thua của mình tại mùa hè với việc để thua cả 2 trận trong tuần đầu tiên, sau đó thì họ quyết định tung ra 2 thành viên mà chẳng có mấy người biết tới là Pirean và Leo vào thi đấu. Faker mới leo lên top 1 Thách Đấu Hàn vài tuần vừa qua, giờ anh ấy bị thay ra cho Pirean vào, một người chơi thậm chí chẳng tìm kiếm được thành công lại LCS Bắc Mỹ, một giải đấu yếu hơn nhiều nếu so với LCK của Hàn Quốc. Pirean kết thúc sự nghiệp tại nước ngoài mà không có một ánh hào quang chiến thắng nào. Và giờ, SKT đang gặp rắc rối, nhưng quyết định thay hết những người giỏi nhất của họ ra thật khó tưởng tượng được.

Tương lai của Faker đang bị ném vào vô định. Faker có thể đơn giản là nghỉ ngơi một chút khỏi không khí khắc nghiệt của LCK hoặc có thể anh ấy đã cống hiến xong cho SKT. Trước khi Faker trở lại đội hình vào mùa này, nếu Faker không còn luyện tập với SKT nữa, chúng ta có thể thấy Faker trong màu áo của đội tuyển khác lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy.

http://game4v.com/esports/cap-nhat-216-lam-moi-w-cua-fizz-buff-nhe-tryndamere-va-can-bang-suc-manh-nhieu-tuong-khac-513905.g4v

Bài liên quan
eSports

Xác định hai đại diện đầu tiên vượt qua vòng khởi động CKTG 2020

eSports

Wombo Combo của SKT 2017 trở thành khoảnh khắc đáng nhớ nhất lịch sử CKTG

eSports

LGD Gaming bị cộng đồng LPL chỉ trích dữ dội sau hai trận thua tại CKTG 2020

Cộng ĐồngeSports

Fanpage BTS Esports bị kêu gọi tẩy chay vì đăng bài xúc phạm Slayder