Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Sau bóng đá, game thủ LMHT nghi ngờ chủ nhà Indonesia gian lận kết quả bốc thăm giải đấu LMHT tại Asian Games 2018

Được biết, năm nay là lần đầu tiên bộ môn thể thao điện tử LMHT có tên trong danh sách Asian Games, tuy nhiên lại bị làm xáo trộn bởi kết quả có phần “quá may mắn” cho đội chủ nhà:

Như đã biết, cách đây vài ngày thì việc đội tuyển bóng đá đại diện Việt Nam bị gây khó dễ khi nước chủ nhà sắp xếp cho nơi tập luyện và nơi nghỉ ngơi cách nhau tới… 50km – một quãng đường có thể nói là cực kỳ xa xôi nếu muốn đi tập luyện hay nghỉ ngơi trước ngày thi đấu. Thì mới đây, nước chủ nhà Indonesia lại tiếp tục bị nghi ngờ rằng đã dàn xếp kết quả bốc thăm của giải đấu LMHT tại Asian Games 2018:

asian-game

Kết quả bốc thăm vòng bảng

Được biết, Indonesia không phải đánh vòng loại đã là một đặc cách quá lớn cho nước chủ nhà rồi, nhưng tới vòng bảng này những đội tuyển mạnh nhất thế giới là Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam (đều tham dự CKTG cũng như MSI các mùa gần nhất) lại có mặt ở bảng bên kia. Còn bảng B của chủ nhà lại chỉ có mỗi Chinese Taipei (với đại diện là Đài Loan hay phần lớn là thuộc Flash Wolves là thường xuyên tham dự CKTG và MSI). Ngoài Đài Loan ra thì Saudi Arabia và Pakistan đều là những cái tên xa lạ trong thế giới LMHT, nói cách khác những đội tuyển này chưa từng xuất hiện tại các giải đấu quốc tế như CKTG hay MSI.

800x533_asiangamesindonesia

Với kết quả “quá may mắn” của chủ nhà Indonesia thì việc lọt vào top 2 tại bảng B là điều hoàn toàn dễ dàng, từ đó mà tham dự vòng Bán Kết một cách chẳng mấy khó khăn. Vậy nên đa phần người xem sau khi thấy kết quả bốc thăm này thì đều cho rằng đây là một hình thức gian lận quá sức công khai của chủ nhà Indonesia. Và mặc dù bị nghi ngờ như vậy nhưng ban tổ chức giải đấu LMHT Asian Games 2018 vẫn chẳng hề lên tiếng hay xác thực sự thật đằng sau kết quả bốc thăm đầy “may mắn” này.

http://game4v.com/esports/sau-garen-va-darius-thi-lucian-va-thresh-cung-urgot-duoc-riot-tung-ra-bo-3-trang-phuc-doi-dau-cuc-ky-bi-an-523674.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.