close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Sau 4 năm, tựa game huyền thoại sắp tròn 19 tuổi nhận thêm update mới

Ngoài bản Half-Life gốc, cả hai bản mở rộng Blue Shift và Opposing Force theo sau cũng được Valve nâng cấp.

Một bản cập nhật mới dành cho tựa game hành động bắn súng kinh điển của Valve, Half-Life, đã được phát hành. Bất ngờ nho nhỏ dành cho trò chơi sắp sửa bước sang tuổi 19 vào tháng 11 sắp tới.

Half-Life

Phần thông tin ghi chú được đính kèm bản vá lỗi chính thức không đề cập đến một điều nào thật sự thú vị. Nhưng việc một tựa game cổ tiếp tục được Valve cải tiến tại thời điểm này, rất lâu sau ngày phát hành chính thức cũng là điểm đáng chú ý.

Cụ thể, bản cập nhật này khắc phục một số lỗi crash trong một vài trường hợp nhất định được báo cáo bởi cộng đồng, cùng với lời cảm tạ chân thành đến từng cá nhân đã tham gia đóng góp ý kiến.

Thêm vào đó, các phiên bản mở rộng của Half Life là Blue Shift Opposing Force cũng đã được nâng cấp, chủ yếu là khắc phục sự cố văng game và bug lặt vặt.

Trong các tin tức khác liên quan đến Half-Life, studio độc lập Crowbar Collective vừa xác nhận phần nội dung tiếp theo của Black Mesa – bản Half-Life Remake, đã bị trì hoãn đến tận tháng 12 năm nay.

Half-Life là một trò chơi thuộc thể loại hành động bắn súng đặt trong một bối cảnh viễn tưởng cực hấp dẫn được phát triển bởi Valve, phát hành năm 1998 bởi Sierra Studios dành cho Microsoft Windows. Đó là sản phẩm đầu tay của Valve và là phiên bản đầu tiên trong series Half-Life.

Half-Life

Game thủ đảm nhiệm vai trò của Tiến sĩ Gordon Freeman, người bị mắc vào một thảm họa khủng khiếp tại phòng thí nghiệm bí mật Black Mesa và phải tìm cách tự cứu mình khỏi những nguy hiểm bủa vây đến từ những sinh vật đột biến, những tay lính của chính phủ muốn xóa sổ chứng cứ và cả bọn người ngoài hành tinh.

Half-Life

Với những đánh giá vô cùng tích cực của giới chuyên môn lẫn người hâm mộ, các giải thưởng danh giá lần lượt lọt vào tay sản phẩm kinh điển của Valve và là tiền đề cho các hậu bản tuyệt vời ra mắt sau này.

Theo Gamespot, Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Valve hé lộ sự kiện Steam Next Fest cùng thông tin hấp dẫn khác

Cộng Đồng

Apple yêu cầu Steam tham gia vào cuộc chiến chống lại Epic Games

eSportsPhim-Truyện

Valve và Netflix công bố anime DOTA: Dragon's Blood

Game Online

Số lượng game thủ online 'cùng lúc' trên Steam phá kỷ lục