close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Sau 3 ngày công chiếu, Avengers: Endgame đạt doanh thu hơn 1.2 tỷ đô la Mỹ trên toàn cầu và muốn soán ngôi vị ông vua phòng vé của Avatar

Như vậy là chưa cần đến 1 tuần để đạt 1 tỷ đô như nhiều chuyên gia dự báo trước đó với Avengers: Endgame.

Dựa vào nhiều báo cáo tổng hợp từ toàn bộ các hệ thống chiếu phim trên toàn thế giới, bom tấn phim hành động Avengers: Endgame đã chạm cột mốc doanh thu hơn 1.2 tỷ đô la Mỹ. Các số liệu cho biết chỉ tính riêng ở thị trường Mỹ thì phim có màn ra mắt đánh sập mọi kỉ lục trước đó khi thiết lập con số 350 triệu đô chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày.

Tất nhiên để đạt được những con số ấn tượng như trên không thể kể đến sự góp sức của thị trường tỷ dân Trung Quốc. Với việc ra mắt sớm hơn gần 1 ngày so với Bắc Mĩ nhờ các suất chiếu đặc biệt và chênh lệch múi giờ, quốc gia đông dân nhất thế giới này cũng tự phá vỡ kỉ lục công chiếu với con số 330.5 triệu đô. Vâng, đó lại là một chiến thắng nữa cho Disney và studio Marvel.

Việt Nam cũng không phải ngoại lệ

Còn tại Việt Nam, ngay ngày đầu công chiếu thì Endgame cũng chính thức “endgame” luôn mọi đối thủ muốn đọ ngai vàng doanh thu phòng chiếu. 30.7 tỷ đồng là con số mà người Việt đã chi ra để thưởng thức bom tấn này. Có thể nói đi đến bất cứ đâu cũng có thể bắt gặp những câu chuyện xoay quanh Avengers: Endgame.

Quay trở lại một chút với doanh thu, sau sự mở màn quá mãn nhãn thì nhiều chuyên gia phân tích tại Hollywood cho biết hiện tại kỉ lục tiếp theo mà Avengers: Endgame hướng đến có thể là lật đổ vương miện doanh thu phòng chiếu. Tính đến hết hiện tại, Avatar – bom tấn của đạo diễn James Cameron có tổng doanh thu ở mức 2.78 tỷ đô (chưa quy đổi lạm phát). Phần phim trước Infinity War thì Marvel đã đạt 2.04 tỷ, tức còn kém khoảng 800 triệu so với Avatar và Marvel hi vọng họ có thể “đổi đời” với Endgame. Và nếu bạn là fan của Marvel đã hoặc chưa xem Endgame và bạn mong muốn phim của mình có thể vượt mặt Avatar thì hãy nhanh chân ra rạp để ủng hộ tựa phim con cưng này của Marvel nhé!

Avengers: Endgame – Hồi Kết hiện đang công chiếu toàn cầu tại các hệ thống rạp chiếu phim từ ngày 26/4.

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao game Marvel's Avengers không bán chạy ở Việt Nam

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?

Cộng Đồng

Tencent đạt doanh thu khổng lồ, kết thúc quý 1 với lợi nhuận 4,15 tỷ đô

PC - Console

Tựa game Avatar của Ubisoft vẫn đang được phát triển