Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

PC - Console

Sau 2 năm, cuối cùng Capcom cũng đã gỡ bỏ Denuvo ra khỏi Resident Evil 7

Sau khi hoàn tất việc tung hết DLC cho Resident Evil 7 được một thời gian, Capcom cũng đã quyết định xóa Denuvo.

Một tin tức thực sự thú vị dành cho những ai căm ghét phần mềm bảo vệ bản quyền kỹ thuật số gây nhiều tranh cãi. Trong khi Resident Evil 2 Remake đang có màn ra mắt thăng hoa (và vẫn sử dụng Denuvo), Capcom đã quyết định loại bỏ công nghệ này ra khỏi Resident Evil 7.

Sau 2 năm, cuối cùng Capcom cũng đã gỡ bỏ Denuvo ra khỏi Resident Evil 7

Mặc dù nhà sản xuất không cho biết lý do, nhưng trang cửa hàng của Resident Evil 7 trên Steam cũng đã cập nhật để phản ánh sự thay đổi này. Như bạn có thể thấy, dòng chữ liệt kê Denuvo đã không còn ở góc bên phải.

Sau 2 năm, cuối cùng Capcom cũng đã gỡ bỏ Denuvo ra khỏi Resident Evil 7

Đây là một tin tuyệt vời cho những ai muốn chơi Resident Evil 7 nhưng lại ghét những phiền phức do công nghệ Denuvo gây ra (chỉ yếu liên quan đến việc tụt giảm hiệu suất). Ngoài ra, trong thời gian tới hẳn sẽ có thêm một vài bài thử nghiệm hai phiên bản trò chơi có và không có Denuvo. Mặc dù vậy, người viết phỏng đoán rằng sẽ không có bất kỳ sự khác biệt lớn nào về hiệu năng giữa chúng, vì tựa game kinh dị năm 2017 của Capcom không thuộc loại “ngốn” CPU.

Theo quan sát cho thấy, có vẻ như Capcom chỉ sử dụng Denuvo để đảm bảo doanh số cho các trò chơi của mình trong thời gian đầu tiên và sẵn sàng loại bỏ nó sau đó. Do đó, sẽ rất thú vị để xem liệu Capcom có loại bỏ Denuvo khỏi cả Resident Evil 2 Remake và Devil May Cry 5 vào năm 2021 hay không.

Theo Dsogaming

http://game4v.com/pc-console/devil-may-cry-5-v-phong-an-quy-thu-bang-hinh-xam-tren-nguoi-toc-von-mau-trang-chu-khong-phai-den-549852.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Ông Yoshinori vẫn chưa có ý định từ bỏ việc phát triển Deep Down

PC - Console

Dino Crisis Remake - Huyền thoại dòng game kinh dị sinh tồn hồi sinh

9.4
PC - ConsoleReview

Chi tiết Resident Evil Triple Pack

PC - Console

[Tìm hiểu] Cốt truyện Resident Evil – Phần 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.