close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

Cộng Đồng

Sau 1 tháng bị hack, Fanpage Pewpew đã trở thành chốn… phát thẻ điện thoại

Sau hơn 1 tháng kể từ vụ việc Fanpage và Facebook cá nhân của Pewpew bất ngờ bị hack, sau những nỗ lực “giải cứu” bất thành từ khổ chủ và cả cộng đồng game thủ, Fanpage của anh chàng Streamer này đã bị đổi tên và trở thành nơi… phát thẻ điện thoại của các “hot girls”…

Cụ thể thì trang Fanpage của Pewpew đã bị đổi tên thành Bùi Huấn – Huấn Hoa Hồng (Hà Nội) và chuyên đăng tải những bức ảnh khá “nhạy cảm”, đồng thời livestream phát thẻ điện thoại với sự góp mặt của các hot girl trong những bộ trang phục sexy.

pewpew

Được biết thì vào khoảng cuối tháng 5 vừa qua, thủ phạm hack Fanpage Pewpew đã bán lại Fanpage này cho một người có biệt danh Huấn Hoa Hồng. Thông tin này được chính “chủ nhân mới” của page xác nhận cách đây không lâu.

Dù Fanpage đã đổi chủ nhưng những hình ảnh về Dota 2 của Pewpew thì vẫn còn đó

Dù Fanpage đã đổi chủ nhưng những hình ảnh về Dota 2 của Pewpew thì vẫn còn đó

Kể từ thời điểm đó đến nay, Fanpage này thường xuyên livestream phát thẻ điện thoại hoặc đăng tải những hình ảnh, clip hot girl trong trang phục có phần hở hang.

Trong đó đáng nói nhất phải kể đến sự xuất hiện của “hot girl” Mon 2K trong những đoạn clip livestream của Fanpage này.

page-pewpew-bi-hack

Ở một khía cạnh khác thì những người theo dõi Fanpage Pewpew trước đây đa phần cũng đã không còn tương tác và unlike page sau khi đổi chủ, khiến lượng like fanpage sụt giảm đáng kể.

Tuy nhiên, mỗi bài post của Fanpage này đến nay vẫn luôn đạt được con số vài nghìn like và comment, mà chủ yếu là những người dùng Facebook tương tác với mục đích…xin thẻ điện thoại. Một số khác, vẫn là những fan của Pewpew comment phản đối chủ nhân mới của Fanpage này vì đã chiếm dụng Facebook thần tượng của mình.

page-pewpew-bi-hack

Trong khi đó, sau khi mất cả Fanpage lẫn Facebook cá nhân, cho đến nay thì chỉ còn lại kênh Stream và Youtube là còn nằm trong sự kiểm soát của Pewpew và cũng là những phương tiện duy nhất để anh chàng Streamer này có thể tương tác và giao tiếp với cộng đồng fan của mình.

http://game4v.com/cong-dong/pewpew-bat-ngo-bi-hack-facebook-hacker-de-lai-ten-by-quan-lardo-432935.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Petland 'lên đời' sắm hẳn moto 600 triệu, Thầy Ba được phen 'test bô' siêu ngầu

Cộng ĐồngeSports

Fanpage Chim Sẻ Đi Nắng đạt 1 triệu người theo dõi, con số kỷ lục của một tuyển thủ

Game Mobile

Tencent nâng số game có bảo mật nhận diện khuôn mặt lên 30

Cộng Đồng

Top 5 tựa game mini cực kỳ ức chế được Faker yêu thích nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.