Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

Sau 1 ngày bình chọn, “Ma Vương” Zeros và FFQ Artifact bỏ xa các đối thủ còn lại để tiến với Allstar 2018

Ngoài việc giải đấu CKTG 2018 đang diễn ra khá sôi động thì Riot cũng đang rục rịch tiến hành tổ chức bình chọn cho các game thủ chuyên nghiệp sẽ góp mặt tại Allstar 2018 sắp tới:

 Như đã biết, ngoài 2 đến 3 game thủ LMHT (streamer hay những người nổi tiếng trong khu vực) Việt Nam sẽ được Garena lựa chọn thì có 2 game thủ LMHT chuyên nghiệp sẽ được fan lựa chọn dựa theo số phiếu bình chọn tại trang bình chọn. Thời gian bình chọn diễn ra từ 0h 10/10 cho tới 23h59 15/10/2018. Và chỉ ngay sau 24h đầu tiên của hoạt động bình chọn thì 2 ứng cử viên sáng giá nhất đã xuất hiện ở vị trí đầu tiên:

all-star-2018-02

 Ở vị trí đầu tiên của cuộc bình chọn này không ai khác ngoài “Ma Vương” Zeros với 16413 phiếu bình chọn, bỏ xa gần như “96,69%” các đối thủ còn lại của cuộc bình chọn. Điều này cũng dễ hiểu khi Zeros vừa mới lên ngôi vô địch VCS Mùa Hè 2018, đang thi đấu tại CKTG 2018 với một phong độ khá ổn định. Nhiều người dự đoán thế hệ tài năng tiếp theo của LMHT Việt Nam sẽ do Zeros dẫn đầu nên không quá bất ngờ khi fan hâm mộ bình chọn cho Zeros nhiều đến vậy.

all-star-2018-03

 Đứng ở vị trí thứ hai là FFQ Artifact – một người chơi đường giữa thuộc top đầu của VCS Mùa Hè 2018 với những vị tướng nổi bật như Azir hay Irelia. Được biết, dù để thua CubeA trong trận bán kết VCS Mùa Hè vừa qua nhưng màn trình diễn của Artifact vẫn được fan hâm mộ đánh giá cực cao thậm chí còn hơn cả Pake ở chiến tuyến bên kia.

 Với tình hình các đối thủ còn chưa có ai cán mốc 5 nghìn sau 24h đầu tiên thế này thì 2 vé cho game thủ chuyên nghiệp tới với Allstar 2018 của LMHT khu vực Việt Nam sẽ giành cho Zeros và Artifact một cách dễ hiểu. Ngoài 2 game thủ chuyên nghiệp thì 3 cái tên sáng giá của làng LMHT Việt Nam mà khả năng cao cũng sẽ tới Allstar 2018 là “Thầy Ba”, ViruSs và QTV. Tuy nhiên 3 cái tên đó sẽ được Garena lựa chọn chứ không phải bình chọn như Zeros và Artifact nên đội hình Allstar Việt Nam sẽ là một ẩn số cho tới phút cuối cùng.

http://game4v.com/esports/pvb-that-bai-trong-ngay-thi-dau-dau-tien-lck-nhan-lay-that-bai-cuc-ky-cay-dang-trong-ngay-dau-rng-giu-vung-phong-do-huy-diet-c9-534522.g4v

Bài liên quan
eSports

LMHT: Chờ đợi gì tại kỳ chuyển nhượng tại EU và NA mùa đông này?

eSports

Drama VCSA chưa hết, VCSB đăng đàn tố cáo Garena làm ăn thiếu chuyên nghiệp

eSports

LMHT: Game thủ Bắc Mỹ 'shock nặng' khi chơi thử server Hàn Quốc

eSports

HLV cũ của Fnatic lên tiếng chỉ trích một số tuyển thủ lười biếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.