close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Sắp ra mắt Steam phiên bản Trung Quốc

Steam Trung Quốc có vẻ đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng cho việc phát hành. Hãng Perfect World đang hoàn tất quy trình ra mắt.

Theo nguồn tin xác tín cho hay, phiên bản Steam Trung Quốc đang chuẩn bị cho việc ra mắt. Perfect World sẽ đại diện cho bản Steam này. Thời gian dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 16-17 tháng 01 năm 2021.

Sắp ra mắt Steam phiên bản Trung Quốc

Sắp ra mắt Steam phiên bản Trung Quốc

Cộng đồng mạng mới đây chia sẻ một số hình ảnh liên quan đến việc cài đặt cũng như giao diện của Steam phiên bản đại lục. Bạn có thể thấy được quá trình cài đặt sơ khởi ban đầu diễn ra dễ dàng.

Nếu bạn mở Steam beta trong thư mục “steamchina” cũng sẽ xuất hiện ngay dưới thư mục cài đặt của Steam. Các tệp này xuất hiện trong tất cả các máy khách Steam, bất kể bạn đang sử dụng tài khoản Steam ở quốc gia hay khu vực nào thì các tệp này sẽ xuất hiện trong thư mục cài đặt của máy khách.

Sắp ra mắt Steam phiên bản Trung Quốc

Sắp ra mắt Steam phiên bản Trung Quốc

Nền tảng đại lục nhiều khả năng sẽ dùng chung client phiên bản Steam International, tuy nhiên thông số của 2 bên là khác nhau. Sự gia nhập của Steam vào Trung Quốc là một sự kiện lớn đối với game thủ và toàn bộ ngành công nghiệp game và chắc chắn có những cơ chế đặc thù ở khu vực này mà Valve hướng đến.

Có lẽ lúc này Perfect World cũng đang có chuẩn bị và lo nhiều thứ để có thể khởi chạy nền tảng Steam ở đại lục. Mọi thông tin về cửa hàng game này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật.

Bài liên quan
Game Mobile

Tân Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đang được phát triển

Game Mobile

Tru Tiên 2 Mobile - Tân Tru Tiên Thế Giới lần đầu được công bố

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile chính thức lộ diện, siêu phẩm kiếm hiệp 2021

Game Mobile

Hàng chục game mobile mới sẽ được Perfect World công bố