Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Sắp có thêm một game bom tấn mới về vũ trụ siêu anh hùng Marvel

Tới đây, cộng đồng game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm thêm một trò chơi về đề tài siêu anh hùng Marvel nữa.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, Kabam – một công ty con ở Bắc Mỹ của Netmarble (Hàn Quốc) – cho biết họ đang hợp tác với Marvel Entertainment của Hoa Kỳ để phát triển một game hành động nhập vai về thế giới Marvel.

Được biết, trò chơi này có tên gọi là Marvel Realm of Champions. Người chơi tham gia có thể chọn các nhân vật yêu thích từ nhiều anh hùng trong vũ trụ Marvel để trải nghiệm.

Marvel Realm of Champions – Game mới về siêu anh hùng do Kabam Bắc Mỹ phát hành

Sản phẩm là kết quả của trí tưởng tượng táo bạo và sáng tạo vào thế giới Marvel nguyên bản đến từ ekip thiết kế của Netmarble. Trò chơi cung cấp lối chơi sáng tạo mới, cho phép vượt qua giới hạn thời gian và không gian, được tạo ra bởi tên ác nhân Maestro Master.

Đại diện các bên sản xuất tham gia chia sẻ về game Marvel Realm of Champions

Ngoài ra, bạn có thể triệu tập trận chiến Battleworld và chia người chơi thành các team như Iron Man (House of Iron), team Spider-Man (Spider-Guild), team Captain America (Patriot Garrison) và team X-Men (Pyramid X) và nhiều team khác nữa trong Marvel Realm of Champions. Các đội sẽ chiến đấu với nhau để tranh giành quyền bá chủ hành tinh, chiếm giữ các nguồn tài nguyên phong phú.

Ngày 04 tháng 10, tại sự kiện Comic Con NYC diễn ra ở Bắc Mỹ, Marvel Realm of Champions được giới thiệu thông qua Marvel Games. Hiện game chưa công bố ngày phát hành chính thức.

Bài liên quan
Game Mobile

Blade and Soul: Revolution công bố thời gian Open Beta

Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Toàn cảnh đợt thử nghiệm update Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile, siêu phẩm lộ diện

Game Mobile

Ubisoft hợp tác với Longtu Game tung ra "siêu phẩm" mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *