close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Mobile

Sắp có phiên bản Việt hóa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile?

Nhóm Việt hóa game – The Dawning lại tiếp tục hành trình mang những siêu phẩm game mobile tới cộng đồng game thủ Việt với dự án tiếng theo: Bom tấn nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Sau rất nhiều thành công đến từ FiFa 15 Ultimate Team, Vainglory, Clash of Clans…The Dawning được cộng đồng game thủ mobile coi là nhóm Việt hóa game nổi tiếng nhất Việt Nam.,với lượng fan hâm mộ thường trực gần 8000 người.

cuu-am-chan-kinh-mobile (2)

Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Sức hút của The Dawning đến từ việc lựa chọn những tựa game hiện đang được đông đảo cộng đồng game thủ trên di động yêu thích. Và fan hâm mộ game trên di động sẽ chuẩn bị đón chờ một siêu phẩm nữa được The Dawning Việt hóa, đó chính là bom tấn nhập vai PC mới được Snail Games ra mắt trên di động – Cửu Âm Chân Kinh Mobile .

[fresh_embepost pid=”210622″ ]

Chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc và Quốc Tế, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sở hữu đồ họa 3D, cảnh vật trong game vô cùng sinh động cùng hiệu ứng nước, các khoảng màu tương phản cực kì đẹp mắt. Tương tự như phiên bản PC, người chơi trên hệ máy di động vẫn có cơ hội trải nghiệm thế giới võ thuật giống hệt như của phiên bản PC, kể cả việc gia nhập vào các môn phái như Thiếu Lâm, Nga My, Võ Đang,… luyện các tuyệt thế võ công, mời bạn bè tham gia bang hội và khuynh đảo võ lâm,…

cuu-am-chan-kinh-mobile (4)

cuu-am-chan-kinh-mobile (5)

Với rất nhiều ưu điểm mạnh như vậy, fan cuồng Cửu Âm Chân Kinh Mobile đã không quản ngại khó khăn để tìm hiểu trước phiên bản tiếng Trung và mong chờ từng ngày game được mua về Việt Nam. Tuy nhiên, rào cản ngôn ngữ vẫn luôn gây khó dễ những fan hâm mộ trung thành này.

cuu-am-chan-kinh

Chính vì vậy, thông tin nhóm The Dawning dự định làm một phiên bản riêng cho Cửu Âm Chân Kinh Mobile là một tin mừng đối với cộng đồng game thủ Cửu Âm Chân Kinh. Tuy chưa chính thức khẳng định sẽ triển khai kế hoạch nhưng đã có rất nhiều fan ủng hộ ý kiến này của The Dawning.

cuu-am-chan-kinh-mobile (1)

Những hình ảnh Việt hóa tạm của nhóm dù font chữ vẫn chưa được hoàn thiện nhưng với fan cuồng Cửu Âm Chân Kinh thì như vậy là quá đủ rồi. Chúng ta hãy cùng hy vọng một phiên bản Cửu Âm Chân Kinh Mobile được Việt hóa sẽ được The Dawning giới thiệu trong thời gian tới.

Để tiếp sức cho nhóm Việt hóa game The Dawning các bạn hãy tham gia fanpage Game Việt Hóa.

Xem clip PvP Cửu Âm Chân Kinh Mobile:

[mecloud]BAJX3O6cVf[/mecloud]

>>>Thêm một game hay được Việt hóa, tin vui cho fan cuồng Kinh dị

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile MOBA hấp dẫn hàng đầu thế giới

Game Mobile

Vainglory bất ngờ thông báo đóng cửa tại Trung Quốc

Cộng ĐồngeSports

Cựu Phó thủ tướng Áo bị cáo buộc lấy tiền công nạp game

Cộng Đồng

Game mobile luôn đứng top 1 doanh thu trong thập kỷ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.