close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Phim-Truyện

SAO: Alicization – War of Underworld mùa cuối

ANIME_ Trang chủ của thương hiệu “Sword Art Online: Alicization – War of Underworld” trình chiếu một đoạn promotional video hôm 12/02 cho mùa cuối của arc Alicization.

Đoạn PV được chiếu trong sự kiện SAO-Ex-Chronicle-in Kyoto diễn ra tại Kyoto từ 31/01 đến 03/02. Mùa cuối của SAO: Alicization sẽ chính thức lên sóng vào tháng tư tới. Ca khúc chủ đề lần này do ReoNa trình bày có tên “ANIMA”.

promotional video

SAO: Alicization được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái. Bộ anime đang chuyển thể toàn bộ arc “Alicization” trong loạt light novel gốc của Reki Kawahara. Với sức hút và như tầm ảnh hưởng của thương hiệu SAO, series anime đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, thống lĩnh các bảng xếp hạng anime trong nhiều tuần. Ngoài ra, ca khúc ending: “unlasting” của LiSA cũng trở thành ca khúc anime được yêu thích nhất ở nhiều BXH âm nhạc Nhật Bản.

Trang Anime Trending vừa qua bình chọn Sword Art Online: Alicization – War of Underworld là anime mùa thu 2019 với số phiếu suýt sao anime về nhì là Fate/Grand Order. Các trang tin tức anime hàng đầu như: CBR, MyAnimeList, LiveChart, Crunchyroll đều liệt kê SAO vào top đầu danh sách anime hấp dẫn phải xem của 2019.

Manabu Ono chỉ đạo anime tại A-1 Pictures. Đạo diễn phần phim Sword Art Online the Movie: Ordinal Scale, Gou SuzukiTomoya Nishiguchi đang tham gia cùng Shingo Adachi cho các thiết kế nhân vật. Yuki Kajiura cũng trở lại vai trò sáng tác nhạc.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 16: Cái chết cận kề

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization: Scheta và nỗi ám ảnh chém đôi mọi thứ

Phim-Truyện

Sword Art Online Alternative có gì hơn SAO và GGO?

Phim-Truyện

Sword Art Online Alicization 15: Cảm xúc hơn cả yêu