close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Santa Monica đang thực hiện God of War mới?

Mới đây một đoạn tweet của một nhân viên chuyên thực hiện mo-cap cho Santa Monica studio đã ngầm khẳng định phần hậu bản của God of War đang được phát triển.

Việc God of War sẽ có một hậu bản là điều vô cùng hiển nhiên. Nhưng chúng ta lại không có bất cứ thông tin nào về tựa game God of War mới (God of War 5) này lại khiến chúng ta vô cùng tò mò là khi nào Sony mới chịu bắt tay vào làm phần game mới. Và mới đây một bức ảnh được lan truyền khắp các trang mạng xã hội bao gồm twitter, là một nhân viên animator Kim Newman của Santa Monica đăng tải một bức ảnh trong bộ capture suit, cùng dòng trạng thái “cảm thấy tuyệt vời khi được trở lại với bộ đồ làm việc.” Và nếu bạn thấy bộ đồ này xa lạ thì đây chính là đồng phục các diễn viên mặc khi thu hình các đoạn cinematic cho game.

Có thể Newman không nói chính xác tựa game mà cô ấy đang làm là game gì, nhưng nhiều người cho rằng đó chắc chắn là God of War mới. Có hai nguyên nhân dẫn tới điều đó là vì thứ nhất cô ấy quay trở lại làm việc cho Santa Monica mà ai trong chúng ta cũng biết nơi này được Sony giao trọng trách phát triển gần như tất cả mọi thứ liên quan đến thần chiến tranh Kratos. Điều thứ hai khiến mọi người chắc chắn như vậy nữa là thời gian. Nếu tựa game đã, đang phát triển từ bây giờ thì nhanh nhất là một năm sau tựa game sẽ hoàn thành mà cuối năm nay PS5 ra mắt, cỗ máy này sẽ cần rất nhiều tựa game độc quyền để mang lại lợi thế tuyệt đối cho mình. Chưa kể nếu 1 năm tình từ ngày hôm nay thì tựa game có thể ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 5 đúng truyền thống của mình (hai tháng của thần chiến tranh ở Hy Lạp và Bắc Âu).

Tuy nhiên đây chỉ mới là phỏng đoán còn thông tin chính xác thế nào thì cần thời gian để xác đình thêm.

 

Bài liên quan
PC - Console

God of War không còn dán nhãn độc quyền trên PlayStation

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

PC - Console

God of War mới đang được phát triển

PC - Console

10 tin game PC Console đáng chú ý cuối tháng 11/2019