close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game MobileGame Online

Sản phẩm ứng cử giải ‘Oscar ngành game Trung Quốc’

Giải thưởng Golden Plume Awards 2019 sắp được diễn ra. Hãng Snail tự tin mang những sản phẩm chất lượng để tranh suất giành giải.

Golden Plume Awards là giải thưởng thường niên cao quý và lớn nhất trong ngành game Trung Quốc. Đây được ví như “Oscar của linh vực video game” tại đại lục. Cho đến nay, giải thưởng này đã có tuổi đời 14 năm. Việc nhận được giải thưởng quan trọng này giúp sản phẩm của các hãng game tăng thêm danh vọng trên thị trường.

Với những ai đam mê và biết đến sản phẩm như Cửu Âm Chân Kinh, cái tên Snail Games hẳn không còn xa lạ. Dù không quá “hùng bá” như Tencent hay NNetEase, hãng game “Ốc Sên” vẫn có một vị trí xứng đáng ở thị trường Trung Quốc và thế giới. Sau đỉnh cao Cửu Âm Chân Kinh ở dòng kiếm hiệp, Snail mở rộng sản xuất những game ở đa dạng thể loại.

Tham gia tranh giải Golden Plume Awards 2019, hãng game Trung Quốc mang đến nhiều sản phẩm quen thuộc và chất lượng. Đây đều là những tựa game tạo được dấu ấn trong thời gian qua và mới mẻ ở thời điểm hiện tại.

  • Cửu Âm Chân Kinh 2 (CACK 2): Mặc dù chưa được phát hành chính thức và có thời gian phát triển thuộc hàng lâu nhất, từ năm 2017, CACK 2 vẫn giành được những giải thường game tiềm năng. Đây là trò chơi kiếm hiệp online được phát triển từ bản CACK hiện nay.
  • Phương Khối Phương Châu (PixARK): Trò chơi này được phát triển dựa trên game sinh tồn ARK: Survival Evolve – một tựa game sinh tồn khủng long. Snail thiết kế theo phong cách game Minecraft độc đáo của riêng mình.
  • Hắc Ám Dữ Quang Minh (Dark Night Mobile): Game di động này lấy bối cảnh châu Âu thời Trung cổ với những cuộc chiến giữa các lãnh địa.
  • Anh Hùng Chi Thành 2: Trò chơi khai thác cuộc chiến giữa các đế vương nhằm bảo vệ đế quốc và chiếm đóng thành trì khác, có bối cảnh phương Tây đậm nét.
  • Tiên Chi Ngân: Trò chơi nhập vai MMORPG đề tài tiên hiệp mới nhất của Snail Games.

Lễ trao giải Golden Plume Awards 2019 được tổ chức vào ngày 13/12/2019.

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây.

Bài liên quan
Game Mobile

Hắc Ám Dữ Quang Minh Mobile - Siêu phẩm thần thoại từ cha đẻ Cửu Âm Chân Kinh

Cộng ĐồngGame Mobile

Thần Điêu Hiệp Lữ 2 Mobile giành giải thưởng game mobile 2019

PC - Console

PixARK - Tựa game kết hợp giữa ARK và Minecraft sẽ chính thức ra mắt vào 31/05

Game Online

Ngày 4/11 Cửu Âm Chân Kinh tổ chức Offline và tuyển chọn tuyển thủ sang Malaysia tham gia giải đấu SEA 2018