close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Cộng Đồng

Sản phẩm ‘hot’ nào sẽ có tại Evo 2020?

Hai sản phẩm đáng chú ý là Marvel vs Capcom 2 sẽ xuất hiện trở lại đặc biệt tại sự kiện Evolution 2020 (Evo 2020). Nhưng Mortal Kombat 11 sẽ không góp mặt.

Evo 2020 là sự kiện thường niên được tổ chức cho những tựa game có tính chiến đấu chiến thuật đối kháng. Năm nay, sự kiện ​​bắt đầu vào ngày 31 tháng 07 năm 2020 và kéo dài đến ngày 02 tháng 08 năm 2020. Event được diễn ra tại khách sạn Mandalay Bay, Las Vegas, Mỹ.

Danh sách chính thức của các trò chơi chiến đấu tại giải đấu Evolution 2020 có sự xuất hiện của Marvel vs Capcom 2. Trong khi tựa game đối kháng huyền thoại Mortal Kombat 11 sẽ vắng bóng, theo báo cáo của Capcom.

Marvel vs Capcom 2 là một trong những trò chơi chiến đấu thường sẽ xuất hiện trong sự kiện Evo, ngay cả trước đây giải đấu được gọi là Evolution Championship Series. Sự yêu thích của người hâm mộ với các nhân vật Marvel mang tính biểu tượng và các nhân vật Capcom dường như đã trở thành truyền thống trong lịch sử 20 năm của Evo.

Vốn dĩ nó được rút khỏi danh sách từ giải đấu năm 2011, sau đó được thay thế bằng Marvel vs Capcom 3 mới. Nhưng không thể phủ nhận, sản phẩm này là một trong những trò chơi nổi bật nhất trong cộng đồng game đối kháng. Game vẫn xuất hiện tại các giải đấu phụ của Evo hàng năm. Năm 2020, một lần nữa trò chơi tái xuất!

Các nhà tổ chức Evo gần đây đã công bố dòng sản phẩm trò chơi giai đoạn chính cho Evo 2020. Marvel vs Capcom 2 chính thức là tựa game góp mặt. Trò chơi sẽ là một tựa game chọn làm giải đấu đặc biệt để kỷ niệm 20 năm phát hành. Sở dĩ Mortal Kombat 11 nổi tiếng không xuất hiện tại Evo một phần là do số lượng trò chơi mới và được cập nhật trong danh sách năm nay đã “full”. Nó bao gồm Granblue Fantasy Versus, Street Fighter 5 Champion Edition và Under Night In-Birth.

Tournament of Champions là tên gọi giải đấu năm nay tại Evo 2020. 4 cái tên nổi bật nhất là Justin Wong, Michael “Yipes” Mendoza, Sanford “Santhrax” Kelly và Duc “Ducvader”. Bốn đối thủ khác sẽ được xác định tại 4 giải đấu trước thềm khi họ đủ điều kiện trong năm nay. Lần đầu tiên trong số này sẽ có ở NorCal Regionals và April Annihilation (tháng 04), sau đó Combo Breaker  (tháng 05) và cuối cùng là vòng loại Last Chance Qualifier vào ngày đầu tiên của Evo 2020.

Bài liên quan
PC - Console

SonicFox sẽ rút lui khỏi giải đấu, EVO 2020 bị huỷ