close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

Game Mobile

Săn item free trong CF Legends có khó không?

Chúng ta đã biết qua khá nhiều cách từ dễ đến khó để kiếm gem free trong CF Legends, vậy còn “săn item” thì sao nhỉ? Cùng Game4V tìm hiểu nhé.

item

Kiếm gem free là thú vui của nhiều xạ thủ CF Legends, nhưng hẳn chúng ta không chỉ muốn có gem để thuê trang bị hàng ngày mà tiết kiệm được càng nhiều để mua VIP, đập hộp quà bá chủ… thì mới “đã” – vậy thì không chỉ cần kiếm gem mà các xạ thủ còn “săn item” free nữa, để giảm thiểu tối đa số gem phải bỏ ra mà vẫn có đồ chơi đua rank, cày boss AI… cho bằng bạn bằng bè. Săn item trong CF Legends cũng vừa khó vừa dễ như kiếm gem free vậy, một số món đòi hỏi phải cày cuốc kha khá và một số thì trông cậy nhiều vào may rủi và hạn chế số lượng kiếm được hàng ngày. Dưới đây là một số trang bị mà game thủ CF Legends có thể kiếm được free mà không cần bỏ gem mua trong shop:

Combo giáp, kềm C4, Balô 4

item_c4

Nếu là dân C4 hay đấu đội thì bạn sẽ rất cần full giáp cùng gỡ bom nhanh, còn balô 4 thì sẽ giúp để được nhiều vũ khí hơn khi tham gia trận đấu (Rất quan trọng với các game thủ VIP0 chỉ có sẵn 2 balô). Thật may thay, chúng ta có thể kiếm giáp dễ dàng khi chơi Parkour – với mỗi map tối đa 12 ô phần thưởng hàng ngày, cơ hội kiếm giáp là rất cao, nhưng bạn sẽ cần để dành chút ít thời gian để hoàn thành cả 6 map mỗi ngày đấy (Trung bình khoảng 30-60 phút tùy theo trình độ của bạn). Tuy không thể kiếm được Kềm C4 miễn phí hoàn toàn, nhưng trang bị này rất dễ nhận được khi mở Rương nạp thẻ (nạp 700 KC là đủ). Một tháng bạn chỉ cần mở được 1 lần Kềm C4 30 ngày là đủ. Riêng Balô 4 thì chỉ các xạ thủ đăng nhập qua Facebook mới có thể sở hữu thông qua tính năng mời bạn bè.

Trang bị Zombie

item_zombie

Sở hữu băng đạn và giáp zombie giúp bạn tăng cơ hội sống sót trong zombie hơn hẳn, và Lưỡi hái sẽ giúp bạn chém xa hơn, nhanh tiến hóa hơi khi ở phe Zombie. Các trang bị này có thể kiếm được khi lật thẻ Zombie hàng ngày (chơi 3 trận), ngoài ra bạn còn có cơ hội sở hữu các zombie ẩn không bán trong cửa hàng.

Trang bị AI

item_ai

Xu hồi sinh và Túi trị liệu đều có tác dụng hỗ trợ bạn trong trận đấu AI để tăng cơ hội sống sót – bạn có thể nhận được cả 2 trang bị này khi tham gia Phó bản (Trung bình) và Boss thế giới. Do chế độ Khó và Siêu của Boss thế giới có giới hạn lượt mở thưởng hàng ngày nên bạn nên chuyển sang chơi mức Trung Bình để nhận thưởng không giới hạn.

Tinh thông, Thiên Phú

img_7229

Hai trang bị này giúp nâng cấp kĩ năng nhân vật và vũ khí – chế độ Parkour và lật thẻ Loạn đấu có thể cung cấp cho bạn kha khá Tinh Thông và Thiên Phú free, nhưng chắc ăn nhất vẫn là Boss thế giới, đây là nơi bạn có thể kiếm được nhiều TT và TP mà không cần phải khổ sở đua top.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Voodoo và dấu ấn game casual mobile năm qua

Game Mobile

Nhóm trẻ tuổi chơi game ở Trung Quốc ngày càng gia tăng

Thư Giãn

Top Game Mobile offline đáng chơi nhất không thể bỏ qua