close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Sàn giao dịch ảo sẽ lại sôi động cùng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Một trò chơi chỉ thật sự có giá trị khi những món trang bị quý không còn bị bán tràn lan trong cửa hàng Thiên Long Bát Bộ 3D (http://tl3d.360game.vn/) và có thể sở hữu dễ dàng như mua bó rau ngoài chợ.

Tham gia Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile, mục đích cơ bản mà bạn cần nhắm đến là làm sao gia tăng chỉ số lực chiến cho nhân vật càng nhiều càng tốt. Điều đó sẽ giúp bạn có rất lợi thế hơn khi farm quái, đi phụ bản hay giao đấu cùng người chơi khác. Để thực hiện mong muốn này, nếu tạm loại trừ đi kỹ năng cá nhân thì yếu tố nắm vai trò quan trọng nhất chính là bộ trang bị mà nhân vật đang mang trên người. Nhưng làm sao để sở hữu trang bị tốt? Câu trả lời sẽ nằm ở tính năng Đấu giá.

Về cơ bản, sàn Đấu giá là nơi để các game thủ có thể rao bán những món vật phẩm quý mà mình không có nhu cầu hoặc không thể sử dụng được để thu lại một khoản thu nhập đáng kể. Đây là một trong những tính năng đặc biệt quan trọng khi muốn xây dựng cộng đồng lâu bền, vững mạnh cho bất kỳ game online nào. Tuy nhiên, do đặc thù của phần lớn những trò chơi do Trung Quốc sản xuất là game thủ có thể mạnh lên rất nhanh bằng cách nạp tiền mà không cần tìm kiếm các vụ giao dịch kiểu này nên tính năng Đấu giá thường hay bị coi rẻ trong nhiều năm trở lại đây.

thiên long bát bộ 3d

Sàn đấu giá luôn nhộn nhịp, sôi động

Bằng việc khôi phục tính năng này, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đang cho thấy nỗ lực duy trì mục tiêu phấn đấu cho tất cả người chơi, khiến họ nhận ra được giá trị của những món trang bị mà mình có trong tay để từ đó tạo ra vòng xoay giao thương ngày càng lớn mạnh, gắn kết game thủ chặt chẽ để phục vụ cho những giai đoạn phát triển tiếp theo. Chưa dừng lại ở đó, sàn Đấu giá còn là câu trả lời cho thắc mắc về sự phân hóa giàu nghèo, giữa dân cày với đại gia nhiều tiền lắm của: Tất cả đều phải cố gắng nếu muốn mạnh hơn, chứ không phải chỉ cần nạp thẻ là mọi thứ đều có hết trong cửa hàng.

thiên long bát bộ 3d

Đấu giá trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Đồng thời, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile còn thúc đẩy người chơi tìm tòi, chinh phục hết những thử thách có trong game mỗi ngày bằng cách tung ra phần thưởng là một lượng Kim Nguyên Bảo đáng kể. Tiêu biểu có thể kể đến các hoạt động như: Online nhận thưởng, Đăng nhập nhận thưởng, Thưởng điểm hoạt bát, Đánh Boss thế giới và cuối cùng, đó không gì khác hơn ngoài việc nhận Kim Nguyên Bảo trực tiếp từ hệ thống Đấu giá. Đối với đơn vị tiền vàng, bạn cũng có thể kiếm được rất dễ thông qua các lựa chọn như: Cây tiền, phụ bản Yến Vương Mộ, phụ bản Yến Tử Ổ hay chuỗi hoạt động hàng ngày phong phú.

game mobile hay

thiên long bát bộ 3d

Nhiều hoạt động để người chơi kiếm Kim Nguyên Bảo trong game

Với những thay đổi mang tính đột phá trong cơ chế hoạt động, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile muốn xây dựng nên hình ảnh của một game mobile hướng đến lợi ích chung của cộng đồng và tạo tiền đề để duy trì cộng đồng vững mạnh, lâu dài. Tại đây, người chơi không chỉ tìm thấy niềm vui trên từng bước đường hành hiệp trượng nghĩa mà đồng thời, còn nhận ra được rằng mình không hề bị bỏ rơi giữa vòng xoáy “cơm áo gạo tiền” đang nuốt trôi biết bao tựa game đã cập bến Việt Nam thời gian qua.

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn/

 

>>> Bộ tứ ‘tri kỷ’ của game thủ trong Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

Bài liên quan
Game Mobile

VNG bất ngờ thông báo ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ 3D

Game Online

Một số hình ảnh Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile của Garena: Nga my level 9 đã có Cửu Âm Bạch Cốt Trảo

Game Mobile

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile bản Changyou chính thức về tay Garena Đài Loan

Cộng ĐồngGame Online

[Clip Game] Tiên Nữ Tình Duyên - được thực hiện bởi game thủ 6 năm gắn bó với Tân Thiên Long 3D