close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

PC - Console

Samurai Warriors: Spirit of Sanada tung trailer mới, ấn định ngày phát hành cho PC

Samurai Warriors: Spirit of Sanada đưa bạn trở lại Nhật Bản thời Chiến quốc với những gia tộc giàu có không ngừng chém giết, tranh giành lãnh thổ lẫn nhau để khẳng định vị thế và danh tiếng.

Hôm nay, hãng Koei Tecmo vừa phát hành trailer tiếng Anh đầu tiên cho tựa game hành động nhập vai Samurai Warriors: Spirit of Sanada, phiên bản dành cho thị trường phía Tây của Samurai Warriors: Sanada Maru, vừa phát hành một vài tháng trước tại Nhật Bản.

Đoạn trailer thật ra chỉ là phiên bản video tiếng Nhật đi kèm với phụ đề tiếng Anh. Nhưng chúng ta ít ra vẫn nhận được các đặc điểm chính của game.

Samurai Warriors: Spirit of Sanada có một sự khác biệt nho nhỏ so với truyền thống của dòng game. Thay vì cho phép người chơi vào vai, trải nghiệm các vị tướng thuộc nhiều gia tộc khác nhau, game chỉ lấy gia tộc Sanada làm trọng tâm duy nhất với nhân vật trung tâm là Yukimura Sanada.

Người chơi sẽ theo bước dũng tướng Yukimura từ thời ấu thơ cho tới khi ông được công nhận là một trong những chiến binh mạnh mẽ nhất Nhật Bản. Tất nhiên, bạn sẽ được quần thảo giữa chiến trận với hàng trăm ngàn quân địch để chinh phục và tìm kiếm vinh quang cho gia tộc mình.

Cha ông, lãnh chúa Mayasuki, cũng sẽ là một nhân vật mà người chơi có thể vào vai. Game thủ sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ gia tộc Sanada trong quá trình trở nên hùng mạnh thông qua phần chơi chiến dịch.

Bạn đọc có thể xem qua trailer dưới đây, cùng với một loạt ảnh của game

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=w2UGlaTc2Ps” width=”500″]

Spirit of Sanada Spirit of Sanada Spirit of Sanada Spirit of Sanada

Samurai Warriors: Spirit of Sanada sẽ được phát hành cho hệ máy PS4, cũng như trên PC thông qua Steam vào ngày 23 tháng 5 ở Bắc Mỹ và 26 tháng 5 tại châu Âu.

Theo dualshockers

[fresh_embepost pid=”408452″]

[fresh_embepost pid=”408509″]

[fresh_embepost pid=”407975″]

Bài liên quan
Game Mobile

The King of Fighters: All Star ấn định Open Beta

Game Mobile

Dark Eden Mobile - Phiên bản truyền nhân đích thực game hành động ma cà rồng nổi tiếng

Game Mobile

Netmarble sắp phát hành game hành động nhập vai Tera Origin

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)