close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Samurai Shodown – Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Trò chơi Samurai Shodown (Huyền Thoại Samurai) sẽ được hãng VNG phát hành khu vực Đông Nam Á vào thời điểm tháng 08, trước khi ra bản tiếng Việt.

Samurai Shodown VNG là trò chơi nhập vai RPG của Tencent sau đó ủy quyền cho VNG phân phối ra khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Theo chia sẻ từ phía nhà phát hành, game mobile này “được chuyển thể từ tựa game nổi tiếng Samurai Shodown, được truyền thừa phong cách Samurai đậm chất Nhật Bản với những màn Combo Skill đòi hỏi người chơi phải có sự thao tác chuẩn xác để kết liễu kẻ địch”.

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Samurai Shodown – Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Game có cốt truyện kể về sự trỗi dậy của các Samurai đen tối. Người chơi sẽ nhập vai anh hùng Samurai cùng với các nhận vật chính như Haomaru và hiệp sĩ mù để ngăn chặn và tiêu diệt các kẻ địch. Hiện tại, trò chơi Huyền Thoại Samurai đã có trên cửa hàng ứng dụng Android.

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Samurai Shodown – Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á

Mới đây, ban quản trị game ở khu vực SEA đã công bố lộ trình ra mắt trò chơi này. Theo đó, các mốc thời gian dưới đây tương ứng việc phát hành game theo đúng lộ trình:

+ 29/07: Đăng ký trước

+ 11/08: Đóng đăng ký

+ 12/08: Chính thức ra mắt Samurai Shodown

Người chơi sẽ nhập vai các lớp nhân vật quen thuộc từ nguyên bản, có sự xuất hiện của Haohmaru, Ukyo Tachibana, Nakoruru, Galford, Genjuro, Hanzo Hattori… đậm chất Nhật Bản. Khi chơi bạn sẽ có cảm giác như đang trải nghiệm trong một bộ phim anime hay manga đích thực. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ và tiến hành nâng cấp nhân vật lên trình độ cao nhất có thể.

Tựa game Samurai Shodown Mobile sở hữu đồ họa 3D, khóa góc nhìn và đề cao tính hành động chặt chém mang đến cho người chơi những màn combo đỉnh cao. Không những thế, hình ảnh nhân vật được thiết kế chăm chút, công phu từ tạo hình bên ngoài với hình dáng cho đến hệ thống trang phục thay đổi linh hoạt khi sở hữu. Tựa game còn tạo điểm nhấn với nền tảng sôi động, máu lửa.

Hiện tại, bản Đông Nam Á của Huyền Thoại Samurai VNG đã mở đăng ký trước. Người chơi quan tâm có thể ghi danh để chuẩn bị cho màn ra mắt vào giữa tháng 08/2020.

Fanpage: https://www.facebook.com/SamuraiShodownVNG.EN

 

Bài liên quan
Game Mobile

Vọng Tưởng Sơn Hải của Tencent thử nghiệm cuối cùng

Game Mobile

Tencent chính thức mua lại NSX game Truy Kích

Game Mobile

Roblox chọn Tencent làm đối tác tại Trung Quốc

Game Mobile

TGC 2020: Bên trong gian hàng Vương Giả Vinh Diệu có gì?