close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Samurai Rising: Final Fantasy phiên bản ARPG tới từ Square Enix

Samurai Rising là một game nhập vai RPG theo phong cách Final Fantasy dành riêng cho di động với kiểu đồ họa và lối chơi riêng biệt.

Vừa qua, thông tin về Samurai Rising – Dự án bí mật mà Square Enix phát triển trên nền tảng di động iOS và Android đã công bố những hình ảnh và trailer đầu tiên. Trong tựa game ARPG này, bạn sẽ gặp lại những lớp nhân vật quen thuộc của dòng game Final Fantasy như Dragoon, White Mage và Black Mage.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=UjXs3OYcjQ4″ ]

Qua clip trailer trên chúng ta có thể thấy Samurai Rising thuộc thể loại game nhập vai theo phong cách Final Fantasy. Tham gia vào game, người chơi sẽ phiêu lưu qua các vùng đất khác nhau trong vai một chiến binh Samurai dũng mãnh. Nhân vật của bạn có khả năng sử dụng phép thuật, các câu thần chú và đòn tấn công đặc biệt để tiêu diệt kẻ thù và các Boss tương tự như các game Final Fantasy. Samurai Rising sở hữu nền nền đồ họa dễ thương, hiệu ứng skill đẹo mắt cùng lối chơi hiện đại chắc chắn sẽ hút cộng đồng game thủ khi chính thức ra mắt.

Một số hình ảnh của Samurai Rising:

samurai-rising (1) Samurai Rising samurai-rising (3) samurai-rising (4) samurai-rising (5) samurai-rising (6) samurai-rising (7) samurai-rising (8)

Dự kiến, Samurai Rising sẽ ra phát hành miễn phí tại Nhật Bản vào mùa xuân trên 2 HĐH iOS và Android. Square Enix vẫn chưa xác nhận gì về việc phát hành game này ở phương Tây.

Độc Giả có thể tham gia fanpage và cập nhật những tin tức game mobile mới nhất tại đây.

>>>Bạn sẽ bị Banned nick Clash of Clans nếu làm những việc sau

>>>Gamer Việt sắp bị chặn IP tại Trung Quốc vì lừa đảo tài khoản Đột Kích Mobile

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không đến tay game thủ đúng hẹn

Game MobileGame Online

Square Enix phát hành Final Fantasy III miễn phí

Game Mobile

Square Enix hé lộ Final Fantasy XV Mobile

Game Mobile

Nexon chuẩn bị phát hành game ARPG hoàn toàn mới