close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

[Săm soi] Đồ họa Final Fantasy XII: The Zodiac Age 2017 vs Final Fantasy XII 2006

Nếu bạn vẫn đang thắc mắc phần đồ họa của  Final Fantasy XII bản remaster này có gì hơn bản gốc trên PS2, hãy xem qua bài viết này để thấy rõ sự khác biệt.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age, bản nâng cấp của tựa game hành động nhập vai rất thành công năm 2006 đã được ra mắt. Nếu vẫn đang thắc mắc phần đồ họa của bản remaster này có gì nổi trội hơn bản tiền nhiệm, bạn có thể sẽ muốn xem qua đoạn video so sánh bên dưới để thấy rõ sự khác biệt khi đặt cạnh phiên bản PlayStation 2 gốc.

.

Clip “săm soi” Final Fantasy XII: The Zodiac Age mới này do kênh Candyland trên Youtube chia sẻ, cho thấy một loạt các cảnh quay được ghi lại từ những giờ chơi đầu tiên trong game và làm nổi bật những cải tiến về mặt hình ảnh khi game đặt chân lên PlayStation 4.

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/1-15.jpg” leftlabel=”Bản gốc” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/2-20.jpg” rightlabel=”Bản Remaster” mode=”horizontal” width=”500″]

 

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/7b.jpg” leftlabel=”Bản gốc” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/7-3.jpg” rightlabel=”Bản Remaster” mode=”horizontal” width=”500″]

 

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/6-6.jpg” leftlabel=”Bản gốc” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/6b.jpg” rightlabel=”Bản Remaster” mode=”horizontal” width=”500″]

 

[sciba leftsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/8b.jpg” leftlabel=”Bản gốc” rightsrc=”http://game4v.com/g4v-content/uploads/2017/07/8-3.jpg” rightlabel=”Bản Remaster” mode=”horizontal” width=”500″]

Hồi tháng trước, những nâng cấp chi tiết trong Final Fantasy XII: The Zodiac Age đã được nhà sản xuất Hiroaki Kato của Square Enix  tiết lộ, ông cũng xác nhận rằng game sẽ hỗ trợ cả PlayStation 4 Pro.

Final Fantasy XII

Khi tạo nên phiên bản HD của phần hình ảnh, chúng tôi rất cẩn thận nhằm bảo vệ kết cấu đồ họa độc đáo trong phần minh họa nhân vật của Akihiko Yoshida, đồng thời nâng cao các biểu hiện cảm xúc bằng công nghệ hiện đại.

Final Fantasy XII

Và vì thế, chúng tôi không chỉ tăng độ phân giải của mô hình nhân vật, mà còn nỗ lực cải thiện các kết cấu khác như da, tóc, vải, kim loại và bất kỳ vật liệu nào khác.

Chúng tôi cũng cải thiện độ thật của ánh sáng và bóng tối bằng cách áp dụng công nghệ chiếu sáng hiện đại. Thế giới bên trong trò chơi bây giờ có thể được thưởng thức với bầu không khí chân thực và có chiều sâu hơn.

Final Fantasy XII

Độ phân giải thậm chí còn tăng nhiều hơn nếu bạn trải nghiệm tựa game này trên một TV tương thích 4K cùng với một cỗ máy PS4 Pro. Vì vậy, hãy thử qua nếu bạn có điều kiện để làm như vậy.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age đang được phát hành độc quyền trên PlayStation 4 từ ngày 11 tháng 7 vừa qua.

Theo wccftech

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix sẽ công bố nhiều tựa game mới trong hai tháng tới

PC - Console

Trò chơi Marvel's Avengers hé lộ thêm hình ảnh mới về tựa game

PC - Console

Project Athia trình diễn trailer mới tại sự kiện PlayStation 5

PC - Console

Square Enix nói không với nạn phân biệt kỳ thị sắc tộc trên toàn thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.