close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

Sakura, nhân vật VIP thứ 4 của Đột Kích xuất hiện

Đúng với tinh thần “2 VIP” trong các đợt big update của CFQQ, nhân vật VIP mới đã được Tencent công bố với tên gọi khá dễ thương Sakura.

Trong những năm qua, game thủ Đột Kích đã được làm quen với 3 nhân vật VIP là Venus, Sonoko cùng Subject Alpha, mỗi người mỗi vẻ và thừa hưởng những quyền lợi đặc biệt cho từng chế độ khác nhau. Sakura cũng không ngoại lệ, và một điều nhiều xạ thủ nhận thấy đó chính là nhân vật này… khá giống nữ y tá quỷ và có thể xem như là phiên bản “chiến binh” của zombie này. Hình dáng nhân vật đặc biệt của Sakura thì lại có nét tương đồng với BL Sonoko nhưng không phải một nữ sinh trung học cosplay nữa mà là một nữ cảnh sát thì đúng hơn.

sakura

sakura2

sakura3

Nếu Subject Alpha được thiết kế cho chế độ Zombie thì Sakura lại trở lại nền tảng chế độ AI mà đàn chị Venus được đào tạo nên – nhân vật này có kĩ năng sử dụng song đao đặc biệt khi bấm E trong chế độ AI, đồng thời còn có hiệu ứng cánh lấp lánh như các nhân vật Audition vậy. Hiện vẫn chưa rõ đó có phải biểu tượng của khả năng tăng tốc trong chế độ AI hay không (Vì thực tế Venus cũng đã có kĩ năng này nên chắc chắn Sakura phải có sự chỉnh sửa nào đó).

sakura4

sakura5

sakura6

Vậy là bên cạnh các món vũ khí AI hủy diệt, game thủ Đột Kích tiếp tục có thêm lựa chọn nhân vật VIP để chinh chiến trong chế độ này một cách hiệu quả nhất. Mặc dù vậy, có lẽ chúng ta sẽ còn phải chờ một thời gian dài nữa thì Sakura mới “cập bến” VN được vì vẫn còn khá nhiều trang bị VIP đang trong “hàng đợi”, nhưng chắc chắn nhân vật này sẽ dễ dàng soán ngôi đàn chị Venus trong chế độ AI và được nhiều game thủ chào đón khi cập nhật chính thức tại Đột Kích cho mà xem.

Bài liên quan
eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt