close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - ConsolePhim-Truyện

Saint Row sẽ sớm có phim chuyển thể từ game với nội dung điên rồ nhất

Dòng game Saint Row vốn đã có nội dung sáng tạo và điên khùng, đột phá nhất từ trước đến nay thay vì bị xem là tựa game ăn theo GTA thì giờ đây chuẩn bị lấn sân sang màn ảnh.

Không chỉ đơn giản là một trò chơi, Saints Row từng được phát triển tại Volition và THQ Nordic một trong những Studio tài năng đứng đằng sau ý tưởng tạo nên tựa game điên rồ này. Sắp tới chính bản thân tựa game này sẽ còn có một bộ phim riêng mang tên “Saints Row” nằm trong các tác phẩm của nhà văn Greg Russo, cây bút đứng đằng sau phiên bản Animated khởi động lại dòng phim Mortal Kombat sắp tới sẽ ra mắt, cũng như các bộ phim Resident Evil và FEAR. Hiện tại thì chi tiết về nội dung phim và dòng sự kiện mà phim khai thác sẽ là về điều gì, nhân vật nào và kết cấu ra sao vì chúng cần được giữ bí mật trong quá trình phát triển trước khi đến tay người xem để có được chất lượng hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, theo những gì mà nhà văn này nói gần đây liên tục khiến các fan hâm mộ càng nóng lòng đón xem ngày ra mắt của bộ phim, cho thấy tham vọng của họ không chỉ dừng lại ở mức ra phiên bản mới của dòng game mà còn muốn biến thương hiệu này lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh để kéo thêm fan mới về cho nó. Đây là cơ hội có một không hai nếu họ muốn vượt qua dòng game GTA.

“Tôi đã có một buổi làm việc tuyệt vời vào ngày hôm qua với các bậc thầy về lĩnh vực này, thật may mắn khi giờ đây tôi có cơ hội làm việc cùng F. Gary Gray,” ông Russo nói trong khi tương tác với một người hâm mộ Saints Row hỏi về một bản cập nhật của tựa game sắp tới ra mắt. “Chúng tôi muốn biến Saint Row thành thương hiệu phim có nội dung điên rồ nhất từ trước đến nay và chắc chắn sẽ chưa từng có phim nào làm được”. Hy vọng chúng ta sẽ sớm có thêm tin tức trong thời gian tới, đây là thời điểm tốt để trở thành fan hâm mộ của Saints.

Như bạn có thể thấy, Russo nói đùa bóng gió rằng  người hâm mộ sẽ sớm có cơ hội được thấy trailer của phim. Còn bây giờ là rất sớm, và các thông tin mà nhà sản xuất phim đưa ra khá là mơ hồ, nhưng nó cho thấy chúng ta có quyền hy vọng nhiều hơn về bộ phim sẽ ra mắt trong năm nay. Như bạn có thể biết, nó đã được công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm ngoái và đang được phát triển tại Gray’s Fenix ​​Studios, Occupant Entertainment và Koch Media. Trong khi đó, dưới sự chỉ đạo bởi đạo diễn Straight Outta Compton F. Gary Gray, người có vẻ như phù hợp hoàn hảo để đưa dòng game lên màn ảnh rộng trong tương lai.

Như bạn có thể nhớ, trở lại vào tháng 8, chúng tôi đã có cơ hội nói chuyện với Russo về bộ phim sắp ra mắt. Vào thời điểm đó, ông lưu ý rằng phim sẽ có màu sắc và nội dung tương tự như phim Kingsman từng ra mắt. “Chà, tôi cũng đang điều chỉnh khá nhiều về nội dung của Saints Row. Nó có lẽ sẽ là phim có nội dung phá cách nhất từ trước đến nay. Vì nội dung của nó tôi có thể nhận thấy thể hiện trên game chúng đều rất tuyệt và có thể sử dụng làm nguyên liệu cho công thức mới của phim điện ảnh về thể loại này. Người xem sẽ thích thú nếu bạn có thể chuyển thể nó theo đúng hướng”.

Tương lai dàn diễn viên của Saint Row chắc chắn sẽ được chọn lọc kĩ, và trao cho những vai diễn cộm cán nhất của Hollywood để đảm nhận nội dung độc lạ phá cách này. Vị đạo diễn và những người trong cuộc họ tỏ ra rất lạc quan trước dự án phim đang theo đuổi. Chưa biết phim sẽ thành công hay thất bại, tuy nhiên đây sẽ là phim thay đổi doanh thu của dòng game nên chắc chắn sẽ không có chuyện khai thác cẩu thả, thêm vào đó có những con người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực điện ảnh tham gia vì vậy mà các fan của tựa game hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Điểm mặt những tựa game biến luật giao thông trở thành trò hề