close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

Saigon Jokers lọt vào danh sách bình chọn Vinh danh Tài năng Thể thao TP Hồ Chí Minh 2015

Ngoài đội tuyển LMHT này, còn có rất nhiều cái tên quen thuộc khác của làng eSports nước nhà góp mặt trong danh sách bình chọn Vinh danh Tài năng Thể thao TP Hồ Chí Minh.

Mới đây, Báo Thể Thao TP Hồ Chí Minh – Cơ quan ngôn luận của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh đã phát động cuộc bình chọn Vinh danh Tài năng Thể Thao TP Hồ Chí Minh năm 2015. Cuộc bình chọn này để tôn vinh những vận động viên, huấn luyện viên có thành tích xuất sắc trong năm 2015 của các hạng mục Thể thao, Thể thao điện tử (e-Sports), Thể thao của người khuyết tật (ParaSport).

[mecloud]eyk7AZmgeP[/mecloud]

Đây là cuộc bình chọn hàng năm của Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hồ Chí Minh và năm nay chúng ta có hạng mục Thể thao điện tử bao gồm rất nhiều những đội tuyển, cá nhân quen thuộc. Có tất cả 12 cá nhân, đội tuyển lọt vào danh sách Vinh danh Tài năng Thể Thao TP Hồ Chí Minh, hạng mục Thể thao điện tử. Trong đó có những cái tên quen thuộc như Nguyễn Đức Bình (Chimsedinang của AOE Việt Nam), team Dota 2 Pewpew, team CS:GO Skyred, team LMHT Saigon Jokers.v.v.

saigon

Cuộc bầu chọn được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, các VĐV, đội tuyển đều có một mã số và những người hamam ộ sẽ bình chọn qua tin nhắn theo cú pháp bên dưới mỗi VĐV, đội tuyển. Ngoài ra bạn có thể bình chọn qua mạng. Sau giai đoạn 1, sẽ có 10 VĐV được vào vòng chung khảo.

Tại vòng chung khảo, Ban tổ chức sẽ tiến hành bình chọn bằng phiếu. Hội đồng bình chọn sẽ có vị trí tương ứng với từ thang điểm 1 đến 10…  Hội đồng bình chọn sẽ dựa trên danh sách vòng sơ khảo để ghi tên các VĐV tài năng. Ban tổ chức sẽ tổng hợp các phiếu bình chọn từ hội đồng giám khảo để chọn ra: 10 VĐV tài năng có số điểm cao nhất.

11

11 VĐV, đội tuyển eSports góp mặt trong cuộc bình chọn

Hiện tại ở hạng mục eSports, đội tuyển Việt Nam A bao gồm các thành viên Nguyễn Ngọc Tùng, Nguyễn Hoàng Thiện, Đoàn Anh Tuấn ở bộ môn FIFA Online 3 đang là những người dẫn đầu với số điểm 17. Cuộc bầu chọn này sẽ kết thúc vào ngày 15/12 và vào ngày 18/12, Báo Thể Thao TP Hồ Chí Minh sẽ tổ chức buổi lễ gala nhằm vinh danh và công bố kết quả.

Độc giả quan tâm có thể để lại bình chọn của mình tại địa chỉ: http://binhchon.thethaohcm.vn/

[fresh_embepost pid=”266655″ ]

Bài liên quan
eSports

Nữ trọng tài 'nóng bỏng' Yuli chính thức gia nhập G2 Esports

eSports

Đánh giá đội hình tiêu biểu nhất lượt đi VCS Mùa Xuân 2021

eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại

eSports

Suning lấy lại phong độ, Sofm 'ẵm' luôn kỷ lục 200 trận thắng tại LPL