close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Cộng Đồng

Sắc thái trái ngược trong bộ Cosplay Caitlyn

Hồng và xanh, lạnh lùng và dễ thương là 2 sắc thái mà bộ Cosplay Caitlyn trong Liên Minh Huyền Thoại dưới đây sẽ đem đến cho bạn đọc.

Tiếp tục với chủ đề Cosplay Liên Minh Huyền Thoại, một chủ đề có lẽ là không bao giờ hết hot do độ chịu chơi và hoàn thiện của những Liên Minh Huyền Thoại cosplayer. Vốn có 2 bộ trang phục với màu hồng và xanh chủ đạo, bộ Cosplay Caitlyn mà bạn đọc thưởng thức ngay sau đây có thể đem đến 2 sắc thái trái ngược: lạnh lùng kiểu cool girl và dễ thương kiểu nguy hiểm.

Không quá cầu kì về phông nền, bộ Cosplay sẽ đem đến cảm xúc thật nhất khi mọi ánh nhìn đều tập trung vào Caitlyn, từ thần thái tới cách thể hiện của Cosplayer. Với bộ Cosplay này, 2 nữ Cosplayer của chúng ta sẽ có đất diễn tối đa để thể hiện những nét gợi cảm nhất của mình.

Hi vọng trong tương lai, Riot cũng như Liên Minh Huyền Thoại sẽ cho ra thêm những bộ trang phục gợi cảm hơn nữa để cho các chị em trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Cosplayer tha hồ được thể hiện và những độc giả sẽ liên tục được tận hưởng những bức hình đẹp và ấn tượng hơn nữa.

Hãy cùng Game4V chiêm ngưỡng ngay 2 sắc thái đó đến từ bộ Cosplay Caitlyn của 2 cô nàng Cos-er nóng bỏng đến từ Hồng Công.

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại
Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Ảnh Moco.cc

>>>‘Ảo tung chảo’ với Cosplay Liên Minh Huyền Thoại

Bài liên quan
eSports

Ba tuyển thủ DWG KIA 'chễm chệ' vị trí top 3 Thách Đấu rank Hàn

eSports

LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

eSports

SBTC Esports gặp bất lợi trong tuần đầu VCS Mùa Xuân 2021