close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Cộng Đồng

Sặc nước bọt vì cười với Captain America phiên bản…Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Đối với tầng lớp khán giả phổ thông thì họ sẽ xem Captain America với một tâm thế rất bình thường, nhưng đối với fan cuồng đam mỹ thì phim dường như lại chuyển thành một thể loại khác mất rồi.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=9y5y1uy59bA” ]
Clip chế Captain America

Đoạn phim mà bạn vừa xem ở trên là sự tổng hợp và ghép nối khá kì công đối với bộ phim Captain America nổi tiếng thời gian qua, nhưng lại theo một hướng hoàn toàn mới mẻ. Ngay từ những giây đầu tiên, khi giai điệu của bài hát nổi lên, chắc hẳn bạn đã đoán ra được phần nào nội dung của đoạn clip ngắn rồi phải không? Vâng, Captain America giờ đây đã không còn là Đội trưởng Mỹ của ngày xưa nữa mà đã biến thành Thần Điêu Đại Hiệp trong mắt các fan đam mỹ mất rồi.

Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Thần Điêu Đại Hiệp 1995, bộ phim đã khiến không ít fan Kim Dung mê mẩn, giờ đây được hồi sinh với phần hình vô cùng độc đáo, mới lạ

 

Đoạn video trở nên thật hài hước khi bạn nối kết phần hình ảnh của Captain America với cốt phim Thần Điêu Đại Hiệp 1995, và lạ kì thay là phần phim ghép nối kia khá phù hợp với đoạn thoại của các nhân vật. Nói thật, chính tôi cũng đã phải phì cười khi xem đến phần giới thiệu nhân vật, đặc biệt là hình ảnh Điêu Ca/Falcon. Thật tội nghiệp anh chàng “người chim” Falcon, nhưng thực sự thì khán giả chắc chắn sẽ không thể nhịn cười mỗi khi anh xuất hiện.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=KF6SvKZFijk” ]
Đoạn nhạc mở đầu “nhắc đến là nhớ” của Thần Điêu Đại Hiệp 1995

Tuy rằng đây chỉ là một đoạn phim chế nhưng nó cũng thể hiện được sự kì công trong khâu lên kịch bản, dàn dựng, cắt ghép của người tạo ra. Thực sự người làm ra đoạn video này đã rất tâm huyết với sản phẩm của mình và tạo ra được tiếng cười sảng khoái cho người xem. Nói về việc “chế” hình ảnh các siêu anh hùng Marvel thì chúng ta có rất nhiều, và kể từ khi Avenger được ra mắt, phong trào này lại càng trở nên nở rộ. Dưới đây chính là một minh chứng cho điều mà tôi đã nói ở trên, và nghiêm cấm bạn đọc xem khi đang ăn để đề phòng tránh bị…sặc:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=B1JT3USdwp0″ ]
Avenger Musical, một trong những sản phẩm “chế” từ siêu anh hùng Marvel chất lượng nhất hiện nay

>>> Những nhân vật bạn chẳng muốn đến gần vì… quá nóng trong DC/Marvel

Bài liên quan
Game Mobile

MARVEL Duel sắp phát hành khu vực Đông Nam Á

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Game Mobile

MARVEL Duel - Game thẻ bài phát hành sẽ là đối thủ của Legends of Runeterra?

Game Mobile

5 game mobile Marvel được cộng đồng yêu thích và mong đợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.