close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Nhanh tay lấy ngay RYSE: Son of Rome, game hành động đến từ cha đẻ Crysis

RYSE: Son of Rome hiện đã được phát hành cho người chơi tải xuống, trải nghiệm và lưu giữ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bắt đầu từ ngày hôm nay trên trang chủ của GameSessions

GameSessions, nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật số cho phép game thủ thử nghiệm các trò chơi trên máy tính trước khi mua, hôm nay vừa cho ra mắt GameSession Giveaways, một dịch vụ mới mà công ty thường xuyên tung ra các trò chơi miễn phí, bắt đầu với RYSE: Son of Rome sản phẩm đồ họa đỉnh cao của Crytek.

RYSE: Son of Rome

RYSE: Son of Rome hiện đã được phát hành cho người chơi tải xuống, trải nghiệm và lưu giữ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bắt đầu từ ngày hôm nay. Đợt khuyến mãi của GameSessions sẽ kéo dài trong 30 ngày tới.

RYSE: Son of Rome

RYSE: Son of Rome sẽ được kích hoạt cho người dùng sau khi đã được chơi trong khoảng 5 phút

RYSE: Son of Rome là một trò chơi thuộc thể loại hành động phiêu lưu hack’n’slash góc nhìn người thứ ba được phát triển bởi Crytek và do Microsoft Studios xuất bản. Nó đã được phát hành vào ngày 22 tháng 11 năm 2013 với vai trò tiêu đề ra mắt cho hệ máy Xbox One và sau đó cập bến PC vào ngày 10 tháng 10 năm 2014 thông qua hãng game Deep Silver.

RYSE: Son of Rome

Đặt trong một bối cảnh giả tưởng của Roma, Ryse đưa người chơi dõi theo cuộc đời của viên đại tá Romanius Marius Titus trong quá trình trở thành một trong những người lãnh đạo hàng đầu trong Quân đội La Mã. Trò chơi xoay quanh Marius sử dụng thanh kiếm của mình để tấn công kẻ thù và dùng khiêng chắn để vô hiệu hóa đòn đánh của đối thủ.

RYSE: Son of Rome

Bên cạnh đó là những phân cảnh Quick Time Event, yêu cầu độ nhanh tay để bấm đúng các nút theo màu hiển thị bao quanh kẻ địch (ví dụ như xanh biển là nút X, vàng là Y trên tay cầm) và kết liễu chúng. Nếu thi triển thành công, nhân vật sẽ được phục hồi lại một lượng máu đã mất. Ngoài ra, RYSE: Son of Rome còn mang đến chế độ chơi phối hợp nhiều người, nhằm chống trả lại những đợt sóng dày đặc binh lính, lũ lượt kéo đến trên những bản đồ liên tục thay đổi.

Lưu ý, đây là tựa game hành động có những pha ra đòn và hình ảnh rất bạo lực. Mong bạn đọc cân nhắc trước khi chơi. Bạn có thể lấy về RYSE: Son of Rome hoàn toàn miễn phí ở đây

  • Hướng dẫn cài đặt:

B1: Vào đường link trên, bấm vào nút “Download Free Game” để tải về file cài đặt có tên “Installer – Ryse Son Of Rome.exe”. Nếu bạn sợ dính virus thì cứ thử quét, mà chẳng có gì đâu.

B2: Vào màn hình Install, chọn đường dẫn đến chỗ cài đặt game mong muốn và nhấn Install, nhớ đánh dấu vào ô “I Agree to the License Terms and Conditions”.

RYSE: Son of Rome

B3: Chờ đợi tựa game tự động download và cài đặt, dung lượng ổ cứng yêu cầu tầm 30GB

B4: Vào game chơi khoảng 5p để Ryse: Son of Rome tự động kích hoạt và bạn sẽ sở hữu tựa game hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Do đây là game của AMD tài trợ, nên những ai sử dụng card NVIDIA sẽ bị gặp một số vấn đề, bên cạnh việc hiển thị quảng cáo AMD liên tục. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi tải về để không phí thời gian lẫn tài nguyên HDD. GameSessions có hồi đáp đang cố gắng khắc phục nhưng chưa rõ là bao giờ.

Theo Dsogaming

Bài liên quan
PC - Console

Crysis Remaster lỗi hẹn game thủ dời ngày phát hành

PC - Console

Một đoạn Status bí ẩn được cho là Crysis đang được hồi sinh

Cộng ĐồngPC - Console

Crytek tạm dừng vụ kiện với CIG cho tới khi Squadron 42 ra mắt

PC - Console

Bạn có tin Crysis đã từng là một sát thủ phần cứng trên PC không?