close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

RWBY: Amity Arena chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm

Tựa game mobile chiến thuật thời gian thực RWBY: Amity Arena đã có thể download.

RWBY là một series phim hoạt hình tại Mỹ với phần cốt truyện được đặt trong thế giới hư cấu của Remnant, nơi những người trẻ đào tạo để trở thành chiến binh để bảo vệ thế giới của họ khỏi những con quái vật được gọi là Grimm.

rwby

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013 đến, RWBY nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Nhờ thành công trên mặt trận truyền hình mà RWBY còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm game khai thác và cũng đã có những game về series này thu hút được một lượng lớn game thủ. Mới đây, tựa game tiếp theo trên nền tảng di động là RWBY: Amity Arena đã chính thức ra mắt.

.

RWBY: Amity Arena là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực (RTS), người chơi sẽ tạo dựng một đội hình cho riêng mình với các nhân vật đến từ series RWBY. Mỗi nhân vật đều có các kĩ năng độc đáo riêng biệt, cùng với những tính năng để giúp bạn tạo ra được các chiến thuật phù hợp nhằm thi đấu với những người chơi trên toàn thế giới.

rwby3

rwby4

Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có 1 nhà chính và 2 trụ bảo vệ. Nhiệm vụ của bạn là vừa bảo vệ được các công trình này và còn phải tấn công nhà đối phương. Trận đấu sẽ phân định thắng thua dựa trên lượng công trình mà bạn phá hủy. Do đó, bạn sẽ phải luôn chú ý đến đội hình mà mình xây dựng, nếu chỉ số yếu hơn đối phương thì gần như bạn sẽ rất khó có cơ hội để lật ngược tình thế khi gặp bất lợi.

rwby2

Sau một thời gian closed beta, hiện tại game đã mở cửa rộng rãi tới người chơi trên toàn thế giới. Game có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS lẫn không giới hạn quốc gia có thể trải nghiệm.

Download RWBY: Amity Arena

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rwby-amity-arena/id1371369267?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKRWBY

Bài liên quan
Game Mobile

Bất chấp COVID-19, doanh thu game mobile thế giới vẫn tăng so với 2019

Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Game MobilePC - Console

miHoYo xác nhận Genshin Impact sẽ chính thức mở cửa vào tháng 10