Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

RWBY: Amity Arena chính thức mở cửa cho game thủ trải nghiệm

Tựa game mobile chiến thuật thời gian thực RWBY: Amity Arena đã có thể download.

RWBY là một series phim hoạt hình tại Mỹ với phần cốt truyện được đặt trong thế giới hư cấu của Remnant, nơi những người trẻ đào tạo để trở thành chiến binh để bảo vệ thế giới của họ khỏi những con quái vật được gọi là Grimm.

rwby

Kể từ khi ra mắt vào năm 2013 đến, RWBY nhận được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng. Nhờ thành công trên mặt trận truyền hình mà RWBY còn là mảnh đất màu mỡ cho các nhà làm game khai thác và cũng đã có những game về series này thu hút được một lượng lớn game thủ. Mới đây, tựa game tiếp theo trên nền tảng di động là RWBY: Amity Arena đã chính thức ra mắt.

.

RWBY: Amity Arena là một tựa game mobile chiến thuật thời gian thực (RTS), người chơi sẽ tạo dựng một đội hình cho riêng mình với các nhân vật đến từ series RWBY. Mỗi nhân vật đều có các kĩ năng độc đáo riêng biệt, cùng với những tính năng để giúp bạn tạo ra được các chiến thuật phù hợp nhằm thi đấu với những người chơi trên toàn thế giới.

rwby3

rwby4

Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ có 1 nhà chính và 2 trụ bảo vệ. Nhiệm vụ của bạn là vừa bảo vệ được các công trình này và còn phải tấn công nhà đối phương. Trận đấu sẽ phân định thắng thua dựa trên lượng công trình mà bạn phá hủy. Do đó, bạn sẽ phải luôn chú ý đến đội hình mà mình xây dựng, nếu chỉ số yếu hơn đối phương thì gần như bạn sẽ rất khó có cơ hội để lật ngược tình thế khi gặp bất lợi.

rwby2

Sau một thời gian closed beta, hiện tại game đã mở cửa rộng rãi tới người chơi trên toàn thế giới. Game có mặt trên cả 2 nền tảng Android và iOS lẫn không giới hạn quốc gia có thể trải nghiệm.

Download RWBY: Amity Arena

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rwby-amity-arena/id1371369267?mt=8

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.nhnent.SKRWBY

Bài liên quan
Game Mobile

Ngự Long Tranh Bá Mobile - Game chiến thuật thời gian thực

Cộng ĐồngPC - Console

Một tựa game nước ngoài lấy hình ảnh Lạc Long Quân - Âu Cơ

Game Mobile

Truyền Thuyết Đại Lục Mobile - Game đề tài hải chiến ra mắt

Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.