close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

Rush Of Heroes: Game thẻ bài lấy cảm hứng từ World of Warcraft

Firely Games đã chính thức công bố việc phát hành Rush Of Heroes toàn cầu với phiên bản tiếng Anh.

rush of heroes

Trước đây, Rush Of Heroes vốn có tên là I Am MT2 tại thị trường Đông Nam Á hồi cuối tháng 2. Được lấy cảm hứng từ World of Warcraft và Epic Heroes của Locojoy đã thu hút một lượng fan hâm mộ đông đảo tới từ phương Tây yêu thích bởi sự pha trộn tuyệt vời giữa yếu tố thẻ bài, nhập vai và hình ảnh ngộ nghĩnh của những chiến binh bò đủ màu sắc. Với hơn 70 triệu lượt tải về tại thị trường này thì việc phát hành Rush Of Heroes với phiên bản tiếng Anh để thỏa mãn các game thủ phương Tây sẽ là điều tất yếu.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=NgwkQ0GwVR4&feature=youtu.be” ]

Trailer Rush Of Heroes

Rush Of Heroes sử dụng công nghệ Engine Unity 3D tạo ra nền đồ họa tuyệt đẹp với phong cách hoạt hình ngộ nghĩnh. Game có lối chơi và hệ thống chiến đấu khác biệt trong thể loại thẻ bài và vượt qua cái bóng truyền thống vốn có của nó. Thuộc thể loại RPG, tất cả các game thủ trong thế giới Rush Of Heroes sẽ chơi theo các khu vực cụ thể: châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ.

game mobile hay

Ngoài các tính năng cơ bản như săn boss, PvP, PvE, đấu trường, guild chiến,…game có hơn 150 vùng đất làm nhiệm vụ và chiến đấu khác nhau. Khoảng 160 kĩ năng chiến đấu và kĩ năng đặc biệt, hơn 1200 vật phẩm các loại như vũ khí, áo giáp,…Đặc biệt hơn, Rush Of Heroes sở hữu hệ thống nghề rất đa dạng và đặc biệt trong các game mobile, bạn có thể học và nâng cấp kĩ năng sống như câu cá, khai thác mỏ,… để có thể chế tạo nguyên liệu bán lấy tiền hoặc không mất tiền mua.

game mobile hot

Hôm nay, ngày 16/6, Firely Games đã chính thức sản phẩm Rush Of Heroes ra toàn cầu với phiên bản tiếng Anh trên Google Play. Tuy nhiên, các thiết bị di động dùng hệ điều hành iOS chưa thể tải về tựa game này trên iTunes, có lẽ các game thủ sử dụng iOS sẽ phải chờ đợi trong một thời gian nữa.

top game mobile

Chinh phục ngục tối nguy hiểm, tham gia vào các trận đánh dữ dội Arena PvP cùng bạn bè với kẻ thù, khám phá vật phẩm quý hiếm và kho báu trong Rush of Heroes! Các bạn có thể tải game tại đây

>>> Loạt siêu phẩm Game Mobile gây ấn tượng nhất tuần qua

Bài liên quan
Game Mobile

Top 10 game mobile casual phổ biến nhất thế giới quý 1 năm 2020

Game Mobile

Top game mobile đã lộ diện, hứa hẹn ra mắt game thủ Việt trong tháng 8

Game Mobile

Điểm lại 10 game mobile đã đến tay game thủ Việt trong tháng 07

Game Mobile

Top 10 game mobile Trung Quốc trên iOS có doanh thu và lượt download cao nhất tháng 06