close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

Phim-Truyện

Runway De Waratte 9: Từ đồng minh trở thành đối thủ

ANIME_Runway De Waratte: Chiyuki Fujito ngày càng lộ ra vẻ mệt mỏi. Cô cứ ngỡ mình sẽ tìm được một nguồn động lực mới khi tham gia rất nhiều buổi tuyển chọn, cố gắng hết sức để đạt được ước mơ đến Kinh Đô thời trang của thế giới, nhưng có lẽ mọi việc không như cô mong muốn.

Không có những lời động viên hay khuyến khích, chỉ là thêm nhiều ánh mắt tò mò cùng những lời chế giễu, cô tự nhủ rằng sẽ không có nơi nào cần người mẫu tên Chiyuki Fujito. Nhưng luôn có một người xuất hiện những lúc cô cần nhất, người đó sẽ luôn là niềm động viên lớn nhất cho dù mọi người có cười nhạo ước mơ của cô đến như thế nào với câu nói:” Cậu làm người mẫu cho tớ nhé?”.

Ikuto mời Chiyuki làm người mẫu cho cậu.

Sau đó Chiyuki kể cho Iruto nghe về một người mẫu có tên Koroko Hasegawa, người mà Chiyuki rất ấn tượng khi cô nhìn thấy Koroko trong buổi trình diễn trước. Chắc Chiyuki không ngờ rằng chỉ một lúc sau thôi ba người họ đã gặp trực tiếp nhau.

Chủ đề “Gió” chính là chủ đề mà Iruto muốn sử dụng để tham gia cuộc thi. Được cậu lấy cảm hứng từ chính Chiyuki, cậu cho rằng một cơn bão mạnh nhất sẽ nằm ở trung tâm nhỏ nhất của nó. Cũng giống như Chiyuki, tuy có chiều cao khiêm tốn nhưng Iruto luôn tin rằng một ngày nào đó cô sẽ trở thành trung tâm của sàn diễn với tính cách mạnh mẽ của mình.

Nhưng khi Chiyuki gặp được Koroko và thấy được hoàn cảnh của cô thì Chiyuki đã có một quyết định bất ngờ: Chiyuki sẽ làm người mẫu cho Koroko thay vì Iruto. Bởi vì cô muốn chứng minh cho quản lý của Koroko cùng những người khác biết rằng: sẽ không ai có thể ngăn cản ước mơ của họ. Và thế là lại một giao kèo nữa được lập ra, lần này là giữa Koroko cùng quản lý của mình. Cô sẽ phải dành được quán quân nếu muốn tiếp tục theo đuổi ước mơ nhà thiết kế thời trang, còn nếu thất bại thì Koroko sẽ phải ngoan ngoãn tiếp tục làm người mẫu chuyên nghiệp. Liệu với sự giúp đỡ của cô người mẫu “nhỏ bé” Chiyuki Fujito thì hai người có thành công?

Họ có thể tạo nên kì tích trước nam chính và những nhà thiết kế tài năng khác? Chưa kể là trong cuộc thi còn có Toh Ayano, cháu trai của nhà thiết kế lừng danh thế giới Mai Ayano, năng lực cùng tài năng của anh thì không cần phải bàn cãi vì nó đã được chứng minh quá nhiều lần trong quá khứ. Chắc chắn Toh Ayano sẽ trở thành đối thủ khó nhằn nhất với cả Koroko lẫn Ikuto.

Ikuto và Chiyuki đã trở thành đối thủ

Quay trở lại với Ikuto, vì Chiyuki đã không còn là người mẫu của cậu nữa nên ý tưởng về “Gió” cũng không thể hoàn thành. Bây giờ cậu cần nghĩ ra một ý tưởng mới để tiếp tục tham gia cuộc thi và có thể chiến thắng, đồng thời thực hiện tâm nguyện của mẹ cậu là được xem buổi trình diễn thời trang của con trai mình.

Nhưng điều đầu tiên cũng là cấp bách nhất là Ikuto cần làm là tìm một nhà thiết kế khác để gia nhập đội của cậu. Người mà được cậu nhắm đến là Ryuunosuke Eda, một nhà thiết kế tài năng nhưng cũng không kém phần ngạo mạn. Ryuunosuke chấp nhận lời mời của Ikuto sau khi nhận được một ánh mắt đầy quyết tâm cùng khao khát chiến thắng. Vấn đề được đặt ra là Ikuto phải làm sao để có thể làm việc chung với một người có tính cách và cách làm việc cực kì khác biệt với cậu? Chúng ta cùng mong chờ diễn biến tiếp theo của bộ phim ở tập 10.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Top 10 nhân vật Nam và Nữ được yêu thích nhất trong tuần (17/03 - 29/03)

Phim-Truyện

Top 10 nhân vật nam được yêu thích nhất tuần qua (11/03-17/03)

Phim-Truyện

Top 10 bộ anime được xem nhiều nhất tuần qua (09/03-15/03)

Phim-Truyện

Runway De Waratte: Thế giới thời trang rực rỡ và muôn màu