close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Running Hoy – Trào lưu ‘Dậy hoy đi nha’ đã có mặt trên game mobile

Running Hoy là một game mobile dựa trên trào lưu “dậy hoy đi nha” đang rất được yêu thích trên cộng đồng mạng.

Running Hoy là một game mobile offline được phát triển dựa trên trào lưu “dậy hoy đi nha”, hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu thêm về trò chơi thú vị này.

running-hoy (1)

Có lẽ, bạn không còn xa lạ gì với độ hot của hiện tượng cực dị “dậy hoy đi nha” đang rất được ưa chuộng trên các cộng đồng mạng. Thậm chí, trào lưu này còn ảnh hưởng đến các câu nói đùa vui, câu cửa miệng… trong đời thực của đông đảo giới trẻ trong thời gian vừa qua. Một nhà sản xuất game đã nhanh chóng chuyển thể trào lưu “hoy” trở thành một tựa game mobile offline với nhiều sự sáng tạo độc đáo.

running hoy

Running Hoy sẽ nói về cuộc hành trình “ăn like” đầy gian nan của cô nàng Bitch quàng khăn đỏ, vượt qua rất nhiều thử thách và nguy hiểm, cuối cùng tìm đến với anh chàng “Sói mặt đơ” ở cuối mỗi vòng chơi. Bạn phải điều khiển làm sao cho cô nàng không bị thương, và không rơi xuống các chướng ngại vật trên đường đi. Mỗi lần ăn các biểu tượng “like” bạn sẽ được thêm điểm số.

Để tạo thêm sức hấp dẫn cho game, nhà sản xuất đã sáng tạo các màn chơi có địa hình hiểm trở khác nhau. Ngoài ra, các tình huống thử thách sẽ có thêm sự quấy nhiễu của nhân vật Quạ Con Chúm Chím, luôn cản bước tiến của cô nàng Bitch quàng khăn đỏ, không cho cô dễ dàng vượt qua.

running-hoy (5)

Giúp người chơi từ từ thích ứng với game, Running Hoy mang đến 3 độ khó tăng dần để bạn lựa chọn khác nhau: Quá dễ, Hông có gì, và Hoy đi nha, với những màn chơi đầy thử thách. Bạn có thể thử sức tùy vào sở thích và khả năng của mình.

Nhìn chung, theo đánh giá của nhiều người, Running Hoy không có nhiều tính năng đột phá so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên, trò chơi được phát triển trên một trào lưu khá nổi, bên cạnh đó là game có cách chơi ở nhịp độ nhanh, dồn dập, khiến người chơi bị lôi cuốn theo, không muốn rời mặt khỏi màn hình chiếc điện thoại của mình.

running-hoy (4)

Hiện tại, việc nhà sản xuất trò chơi có xin được giấy phép và quyền sử dụng hình ảnh của các nhân vật trong bộ truyện của tác giả Tạ Quốc Kỳ Nam hay không, vẫn còn đang được tranh luận khá gay gặt. Tuy nhiên, phải ghi nhận rằng, trò chơi Running Hoy đã tạo được điểm nhấn, và có được sức hút cho riêng mình.

Bạn có thể tải game tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mistudio.hoydinha

>>> Điểm mặt 7 game bắn súng từng được ‘dự’ sẽ về Việt Nam

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau

Game MobileGame Online

Dàn thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 khoe nét đẹp truyền thống với Việt phục