close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

eSports

Rừng mùa 7 sẽ có thay đổi cực lớn, xuất hiện thêm nhiều loại ‘bùa lợi’ mới

Rừng mùa 7 sẽ có thêm những loại cây mới giúp game thủ có được những lợi ích rõ rệt nếu tiêu diệt các loại cây này.

Giai đoạn tiền mùa giải 7 đang tới rất gần và Riot đang nỗ lực hoàn thiện những chỉnh sửa của họ để ra mắt trong thời gian sớm nhất. Chúng ta đã biết tiền mùa giải 7 sẽ là thời điểm cập nhật lại các sát thủ, các trang bị. Thêm một thông tin nữa mới được Riot hé lộ vào ngày hôm nay: Rừng ở giai đoạn tiền mùa 7 trở đi sẽ có thêm những loại cây mới đem lại lợi ích khác nhau cho các game thủ tiêu diệt nó.

Cụ thể, rừng sẽ xuất hiện thêm những loại cây khác nhau. Chúng là những loại quái rừng trung lập và có hình dạng nhỏ. Các loại cây này sẽ mọc ngẫu nhiên ở các vị trí  trong rừng (tương tự như những chiếc chuông của Bard). Khi bị tiêu diệt, các loại cây sẽ đem đến từng “bùa lợi” khác nhau. Trong giai đoạn đầu trận, các loại cây sẽ không xuất hiện nhiều để đảm bảo cho việc cân bằng game. Sẽ có 3 loại cây bao gồm:

Blast Cone – Cây ngô

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=LVL-zcE5G0I” ]

Cơ chế hoạt động của loại cây này tương tự như chiêu W của Ziggs. Khi bạn hoặc kẻ địch tấn công vào nó, cây ngô sẽ phát nổ và văng một vị tướng theo hướng ngẫu nhiên. Loại cây này cũng có thể giúp bạn “bay” qua tường. Cây ngô sẽ mọc ở gần hang rồng hoặc hang baron.

Honeyfruit – Mật ong

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mYsw0qINN2c” ]

Ý tưởng tạo ra Mật ong trong rừng được Riot lấy từ việc trừng phạt bùa đỏ để hồi phục lại một lượng máu nhất định. Mật ong có cơ chế hoạt động cũng tương tự như vậy! Khi bạn tiêu diệt nó, nó sẽ vỡ ra thành một vài loại quả có tác dụng hồi lại máu.

Scryer’s Bloom

Được lấy ý tưởng từ việc trừng phạt bãi chim quỷ biến dị và có cơ chế hoạt động giống như Ưng Tiễn của Ashe, khi bạn tiêu diệt loại cây này, nó sẽ cung cấp cho bạn một lượng tầm nhìn theo hình nón trước mặt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=3TEKWvJjkng” ]

Tất cả những loại thực vật trên đang được Riot triển khai và nghiên cứu trước khi đưa vào bản đồ Summoner’s Rift trong giai đoạn tiền mùa giải 7. Hãy cùng chờ nhé!

[fresh_embepost pid=”385504″ ]

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết

eSports

Bjergsen làm huấn luyện viên Team SoloMid