Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Rùng mình trước ám ảnh kinh hoàng trong Five Nights at Freddy’s 4

Phần thứ 4 của dòng game kinh dị nổi tiếng Five Nights at Freddy’s không dành cho người yếu tim! Hãy cần trọng trước khi xem!

[mecloud]p4cW0Li3T1[/mecloud]

Nhắc tới thể loại kinh dị, nhiều người nghĩ rằng cứ mau me thật nhiều, gào thét thật nhiều mới đem lại cảm giác sợ hãi. Tuy nhiên phong cách dọa ma đó giờ không còn tác dụng như xưa. Nỗi ám ảnh đeo bán mới thực sự là kinh hoàng đối với khán giả.

Đi theo phong cách này, Five Nights at the Freddy’s 4 hứa hẹn sẽ khiến bạn không thể ngủ ngon giấc sau khi chơi! 1:18 giây trailer mới được tiết lộ của game đủ để khiến những người yếu tim phải “khóc thét” còn những game thủ “hardcore” thì tò mò muốn được khám phá game càng sớm càng tốt.

Five Nights at the Freddy’s 4

Theo thông tin ban đầu từ nhà sản xuất, phần thứ tư của dòng game kinh dị nổi tiếng Five Nights at the Freddy’s dự kiến ra mắt vào dịp Halloween, tức tháng 10 năm 2015 tuy nhiên, cảm giác lạnh gáy này sẽ đến sớm hơn, cụ thể là tháng 8 tới. Nếu như bối cảnh của phần trước là ở cửa hàng Freddy Fazbear’s Pizza thì ở phần mới này, gấu Freddy đáng sợ sẽ theo ám bạn về tới tận… nhà. Những bí ẩn được giấu sau cảnh tủ, dưới gậm giường… tạo cảm giác như bạn đang trải qua một cơn ác mộng thực sự. Bởi vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho những thử thách rùng rợn chưa từng thấy từ trước tới nay.

[fresh_embepost pid=”192845″ ]

Qua trailer Five Nights at the Freddy’s 4 có thể thấy nhà sản xuất không hề tiết lộ chi tiết về gameplay của game mà tập trung vào việc “dọa” người chơi. Những tiếng tắt bật đèn ngắt quãng, không gian căn phòng u tối, những thứ đồ chơi (tất nhiên bao gồm cả gấu Freddy) nằm la liệt, lạnh lẽo cùng với những lời gợi mở “bạn có chắc vào những gì mà bạn đang thấy hay không” khiến người chơi phải tự hỏi bản thân, liệu còn gì mà họ chưa phát hiện ra, điều gì đang đợi họ phía trước… tất cả sẽ được giải đáp khi tựa game kinh dị này ra mắt chính thức.

Five Nights at the Freddy’s 4 1

Mọi thông tin cập nhật về Five Nights at the Freddy’s 4 sẽ được gửi tới bạn tại chuyên mục Game Mobile, hãy đón đọc nhé!

>>>Hạ gục Zombie bằng 1 ngón tay trong game kinh dị Dead Among Us

Bài liên quan
Game Mobile

Công bố 25 game mobile download nhiều nhất mọi thời đại

Game Mobile

Kiếm Thế Mobile: Top 3 hoạt động được Gamer yêu thích nhất trong PBM Quyết Đấu Đỉnh Phong

Game Mobile

Kiếm Động 3D hé lộ ảnh Việt hóa hoàn chỉnh, ra mắt trong tháng 11

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức ra mắt phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.