close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game MobileGame Online

Rules Of Survival – PUBG bản “free” đang được ưa chuộng trong nhiều quán net tại Việt Nam

Sau Fortnite, Rules Of Survival là tựa game mang theo chiến trường 1 vs 120 đổ bộ nhiều quán net tại Việt Nam

Rules Of Survival

Được chính một chủ quán net chia sẻ lại, Rules Of Survival đang được rất nhiều gamer net đòi chủ quán “phải” tải và cài đặt. Cùng chung lối chơi Battle Royale, Rules Of Survival tuy không nhiều tính năng như Fortnite hay thực tế như PUBG nhưng lại đang nổi dậy nhờ cộng đồng.

Rules Of Survival

Bắt nguồn từ bản mobile khá đẹp mắt, phiên bản PC của trò chơi này được ra mắt kéo theo một lượng game thủ Việt không hề nhỏ đăng nhập vào tìm kiếm niềm vui với bạn bè. Chưa rõ cơn sốt Rules Of Survival trên PC là một ngọn lửa lớn hay chớm nở chớm tàn nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng tại một số quán net, đây là trò chơi đang rất phổ biến.

Rules Of Survival

Với file tải và cài đặt hơn 800 MB – khá nhẹ so với các game bây giờ. Game thủ chỉ phải gặp chút trục trặc với hệ thống đăng kí account của trò chơi. Một khi đã đăng kí được thì quá trình trải nghiệm của game thủ sẽ khá dễ dàng.

Rules Of Survival

Hiện tại, phiên bản mobile của Rules Of Survival đang đứng top 3 miễn phí trên chợ ứng dụng Google Play Store. Trò chơi cũng cung cấp khá đầy đủ các tính năng của PUBG đang có, cùng hệ thống phím gán bàn phím khá đơn giản.

Rules Of Survival

Trong Rules Of Survival, bạn không hề bị bó buộc phong cách chơi. Nếu bạn không muốn “try hard”, bản đồ của trò chơi cũng khá rộng lớn để có thể khám phá. Hay đơn giản là leo lên các phương tiện siêu xe mui trần, Harley trong game để phiêu lưu trên các cung đường.

Rules Of Survival

Ngoài ra, đối với phiên bản PC thì Rules Of Survival hỗ trợ tối đa lên đến 120 người chơi. Thế nên các trận chiến trong Rules Of Survival cũng “khó thở” không thua kém gì PUBG một khi bạn muốn #1 thuộc về mình

 

Thông tin chi tiết:

Discord rủ nhau cùng chơi: https://discord.gg/Zdx7ZNV

Tải iOS

Tải Android

Tải PC Client

Group: https://www.facebook.com/groups/1525652314192509/

Link đăng ký (với bản PC): https://zc.reg.163.com/regInitialized?onlyNetease=1

Trang chủ: http://www.rulesofsurvivalgame.com/

Hướng dẫn đăng ký: http://game4v.com/game-mobile/huong-dan-tai-cai-dat-dang-ky-tai-khoan-rules-of-survial-choi-truc-tiep-tren-may-tinh-477488.g4v

http://game4v.com/game-mobile/huong-dan-tai-cai-dat-dang-ky-tai-khoan-rules-of-survial-choi-truc-tiep-tren-may-tinh-477488.g4v

Bài liên quan
Game Mobile

Apple ra 'tối hậu thư' với các game iOS Trung Quốc trước khi 'xóa sổ'

Game Mobile

324 game mobile Trung Quốc đã được thử nghiệm trong tháng 06

Game Mobile

Nintendo dừng sản xuất game mobile

Game Mobile

Thị phần game mobile đang ở đâu trong những năm gần đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.