close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

Game Online

Rules of Survival: Đây chính là thời điểm lý tưởng nhất đề cày rank mùa 3

Mùa giải thứ trong Rules of Survival đã chính thức bắt đầu và với nhiều game thủ, những ngày đầu tiên chính là thời điểm lý tưởng nhất để cày rank.

Kể từ khi vươn lên trở thành một trong những tựa game sinh tồn hot nhất tại Việt Nam, Rules of Survival đã phải đối mặt với tình trạng mà rất nhiều tựa game online khác gặp phải. Đặc biệt trong 2 tháng trở lại đây, tình trạng người chơi sử dụng gian lận trong game gia tăng với số lượng khổng lồ. NetEase đã làm tất cả để khắc phục vấn đề này. Đã có thời điểm, NPH đến từ Trung Quốc phải khóa tới hơn 1 triệu tài khoản chỉ trong vòng 1 tuần và lập kỷ lục trong làng game thế giới.

news

Hàng tuần, NetEase vẫn ra bản tin sinh tồn với danh sách hàng trăm ngàn game thủ bị khóa tài khoản vì gian lận

Dẫu vậy, tình trạng gian lận trong game chỉ có chiều hướng thuyên giảm đi chút ít. Hàng tuần, NPH vẫn tiến hành cải thiện các công cụ chống hack qua những bản cập nhật. Tuy nhiên, đội ngũ làm ra các công cụ gian lận đã “bắt bài” và lập tức ra bản hack mới chỉ vài tiếng sau khi máy chủ hết bảo trì. Chính điều này đã khiến mùa giải thứ 2 của các game thủ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nhưng vượt qua toàn bộ những telekill, aimbot hay wall hack, những game thủ chân chính vẫn kết thúc mùa giải ở những thứ hạng rất cao.

ct

 

Ngay sau khi NetEase thông báo mùa giải thứ 3 trong Rules of Survival đã chính thức bắt đầu, nhiều game thủ đã lao vào cày rank ngay lập tức. Theo kinh nghiệm của họ, đây chính là “thời điểm vàng” để cày rank bởi các công cụ hack vẫn chưa kịp cập nhật cùng với phiên bản mới đang vận hành.

Thực tế, vài tiếng sau khi bảo trì kết thúc, các game thủ đang được trải nghiệm Rules of Survival trong tình trạng rất “sạch”. Server hiện tại đang chưa xuất nhiều những “siêu nhân” độn thổ hay xuất hồn.

hack

hack1

hack2

Theo ghi nhận, hiện tại các công cụ gian lận đang bắt đầu có dấu hiệu hoạt động trở lại. Vì vậy game thủ nên tận dụng quãng thời gian này để cày rank nhanh nhất có thể nhằm đảm bảo tính công bằng của Rules of Survival.

Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:

http://game4v.com/game-online/vi-sao-so-luong-tai-khoan-rules-of-survival-bi-khoa-vi-gian-lan-ngay-cang-giam-514001.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"

Cộng ĐồngGame Mobile

Rules of Survival 2 tuổi

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.