close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Cộng ĐồngGame Mobile

Rules of Survival 2 tuổi

Trò chơi sinh tồn hấp dẫn Rules of Survival đã bước sang tuổi thứ 2, tiếp tục là trò chơi battle royale được ưa chuộng hàng đầu hiện nay.

Rules of Survival là trò chơi battle royale nổi tiếng của NetEase kỷ niệm sinh nhật lần thứ hai diễn ra từ hôm nay đến 27/11. Kỷ niệm tròn 2 tuổi game mobile này tiếp tục có 2 chế độ trò chơi mới: chế độ ghi điểm và chế độ anh hùng, cũng như một số quà tặng trong thời gian giới hạn.

Chế độ ghi điểm (Score Royale) có ​​hai đội gồm 20 người tham gia chiến đấu với mục tiêu giành chiến thắng. Mode chơi này có

Chế độ anh hùng cho phép bạn chọn trong số 10 anh hùng chuyên dụng để chiến đấu trên đảo Ghillie. Giống như Garena Free Fire, mỗi nhân vật trong số này có những kỹ năng và chiến thuật riêng, thêm chiều sâu cho các trận đấu.

Một số trang phục mới sắp ra mắt bao gồm các bộ Demolisher và Hyper Sonic. Vẻ ngoài tươi mới của Rules of Survival này sẽ cho bạn khả năng biến thành một chiếc xe thể thao cao cấp, gọn gàng.

Trong ROSversary, phần thưởng đăng nhập hàng ngày thông thường sẽ bắt đầu bao gồm kim cương. Bạn vẫn sẽ nhận được những phần thưởng bình thường. Bạn có thể nhận được phần thưởng gấp đôi khi đăng nhập liên tục.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, Rules of Survival đã có được hơn 280 triệu lượt tải xuống trên toàn cầu, trở thành tựa game đối trọng với PUBG Mobile và nhiều game cùng thể loại. Dù không còn được hot như lúc đầu song giờ đây trò chơi vẫn được yêu thích đông đảo.

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile sinh tồn làm nên thương hiệu riêng NetEase

PC - Console

Knives Out - người "anh em song sinh" với Rules Of Survival sẽ tiến công lên nền tảng PS4 trong tháng 9

Game Online

Tìm hiểu về Arrow Tracker - phụ kiện mới cho phép nhìn... "xuyên tường, xuyên khói" trong Rules of Survival

Cộng ĐồngGame Mobile

NetEase ký thỏa thuận hợp tác với Marvel và The Pokemon Company