close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Ruined King tựa game nhập vai mới từ Riot Games

Riot Games vừa tung trailer giới thiệu tựa game mới có tên đầy đủ Ruined King: A League of Legends Story. Dự kiến ra mắt đầu năm 2021.

Trong clip, chúng ta dễ dàng nhận ra 6 gương mặt quen thuộc. Họ là những vị tướng trong game LMHT. Pyke, Braum, Miss Fortune, Illaoi, Ahri và Yasuo. Tuy có nguồn gốc khác nhau nhưng vì lý do nào đó, họ đã tập hợp lại đi chung trên một chiến thuyền. Miss Fortune, Pyke và Illaoi đến từ Bilgewater. Ahri, Yasuo ở Jonia và Braum sống tại Freljord. Nếu bạn có đọc qua lịch sử LMHT thì sẽ không xa lạ gì các vùng đất này.

Ruined King

Từ trái sang: Pyke, Braum, Miss Fortune, Illaoi, Ahri và Yasuo

Nhiều fan LMHT đã rất phấn khích về tựa game này. Trên fanpage SKT Faker cũng có chia sẻ trailer mới từ Riot. Các game thủ tag bạn vào clip để xem. Phần lớn bình luận thể hiện đôi mắt chim cú của mình. Đọc vanh vách tên các vị tướng, tò mò về việc game này sẽ là một game miễn phí hay trả phí. Có người thì muốn nghỉ LMHT để chuyển qua tựa game mới dù chưa có nhiều thông tin về nó. Có người thì mong chờ game có chế độ chơi chiến dịch, làm nhiệm vụ nối tiếp nhau. Gameplay đánh theo lượt nhận được cá ý kiến trái chiều, có người thích, người không.

Ruined King: A League

Ruined King: A League of Legends Story đang nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ

Như vậy Ruined King: A League of Legends Story dùng lại các vị tướng và các địa danh trong LMHT. Game được Airship Syndicate phát triển, Riot Games phát hành. Thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt, dự kiến ra mắt vào đầu năm 2021. Ruined King có thể chơi trên PlayStation, Xbox Series X/S, Nintendo Switch, PC thông qua Steam và Epic Games.

Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất Ruined King: A League of Legends Story. Một làn gió mới tại thị trường game sẽ đến ngay đầu năm 2021.

Xem thêm: Blair Witch và Ghostbusters Remastered là 2 game miễn phí đầu tháng 11/2020

Bài liên quan
PC - Console

5 game co-op vui nhộn bạn nên chơi cùng người thân

eSports

Riot Games hé lộ nhiều thông tin mới cho 2 bản LMHT 2021

Game Online

Game nhập vai kết hợp chiến thuật: Conqueror's Blade miễn phí trên Steam

eSports

Liên Minh Tốc Chiến sắp có giải đấu đầu tiên vào năm 2021