close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

eSportsGame Online

Roster Update – Thái Lan, Singapore nhá hàng

Ngày mà thẻ 15 sắp tới cập nhật lên thẻ mùa giải 16 chỉ còn là vấn đề thời gian khi sever con đầu tiên của khu vực Đông Nam Á là nước láng giếng Thái Lan đã nhá hàng ra cập nhật mùa giải 2016 và thay đổi chỉ số từng cầu thủ.

roster

Ảnh nền hoàn toàn mới vơi gương mặt đại diện của “trai đẹp’ Marco Reus

Vào chập tối ngày hôm qua, tức 13/01/2017, Sever Thái Lan đã chính thức tung trailer cập nhật mùa giải từ 15 lên mùa 16. Đây chính là bản update mà mọi cộng đồng game thủ FiFa Online 3 đều háo hứng mong chờ. Cùng thời gian đó, sever Singapore cũng đã kịp nhá hàng tester ra mắt bản Roster Update 2017.

Video nhá hàng bên phía sever Singapore( nguồn từ sever Singapore-FiFaaddict)

Theo thông tin mà Game4v chúng tôi cập nhật được rằng bản Roster Update sẽ được tiến hành trong thời gian sớm nhất tức là chỉ 2-3 ngày nữa sẽ chính thức đổ bộ vào TTCN sever Thái Lan và Singapore. Bản Roster Update mùa đông này không chỉ cập nhật những cầu thủ thuộc mùa giải 15 lên mùa giải 16 mà còn đính kèm thêm danh sách những cái tên của mùa giải EURO LENGEND vốn là một thẻ mùa giải đang cực hot bên sever Hàn Quốc với dàn chỉ số vô cùng tuyệt mỹ. Không những cập nhật thêm thẻ Lengend mới mà còn bù đắp thêm danh sách một loạt những huyền thoại vào danh sách hạn chế(limited).16002763_763216740511373_4814565415586575887_n

Hình ảnh nhá hàng mà FiFa Online 3 Thái đăng tải vào hôm qua

Như vậy có thể thấy rằng, bản Roster Update này sẽ gây nên một cuộc nổ bạo loạn trên TTCN không chỉ cập nhật thêm thẻ EURO LENGEND mà còn có mặt thêm một loạt những huyền thoại những cái tên đình đám được đưa vào danh sách hạn chế.

Phía Thái Lan, cũng như sever Singapore sẽ cập nhật sớm nhất trong một đến hai ngày tới. Còn về phía sever Việt Nam cũng chưa cho thấy động tĩnh gì. Có lẽ, cũng chỉ vài ngày nữa hoặc muộn nhất là giữa tuần sau, sever Việt Nam cũng sẽ theo những người hàng xóm cùng chi nhánh Garena cập nhật bản Roster Update này đi kèm với những cầu thủ mới mùa giải mới.

Messi cầu thủ được mong đợi ở bản Update lần này

Đây hứa hẹn sẽ là một bản update đang mong chờ bởi người hâm mộ FiFa Online 3 nói chung cũng như toàn bộ người chơi bộ môn thể thao điện tử FiFa Online 3 nói riêng sẽ được tận tay thấy hoặc cảm nhận được sức nóng từ mùa giải 2016-2017, hoặc đặc biệt hơn là những cầu thủ như Messi hay một số cầu thủ sẽ được thay đổi để phù hợp hơn so với hiện tại. Kèm theo đó là một dàn EURO LENGEND hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng gờm với thẻ World Lengend trong tương lai.

Vậy còn sever Việt Nam, việc update thêm thẻ EURO LENGEND liệu có xảy ra không? trong khi việc Roster Update hai nước láng giềng đã đề cập đến còn riêng chuyện mùa 15 lên 16 hay một loạt những cái tên sẽ được vô danh sách hạn chế chỉ còn là vấn đề thời gian mà thôi. Muộn nhất có lẽ rơi vào  giữa đến cuối tuần sau, EA FiFa Online 3 Việt Nam sẽ update ROSTER UPDATE 2017. VẬY còn các bạn thì sao chúng ta hãy cùng háo hức đón chờ bản update này từ phía NPH Garena nhé.

Tổng hợp những cầu thủ vào danh sách hạn chế:https://vn.fifaaddict.com/fo3_2016_roster2nd_limited.php?season=06WC

Những cầu thủ EURO LENGEND SẮP ĐƯỢC CẬP NHẬT:https://vn.fifaaddict.com/fo3db.php?q=player&season=el

Chỉ số chi tiết những cầu thủ mùa giải 2016:https://vn.fifaaddict.com/roster_update_2016_second_half.php

Bài liên quan
eSports

Cập nhật 10.11 LMHT: Volibear mới ra mắt, Xạ thủ được tăng sức mạnh

eSports

Dự kiến bản cập nhật 10.11 LMHT: Cân bằng hàng loạt xạ thủ

eSports

Làm rõ cơ chế chiêu cuối Volibear: Cần cẩn trọng khi băng trụ

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.10 LMHT: URF chính thức trở lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.