close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

eSports

Rời Dashing Buffalo, BigKoro chuyển sang Percent Esports

Xạ thủ chủ lực của Dashing Buffalo, BigKoro sẽ chia tay đội tuyển để chuyển sang đầu quân cho tân binh của VCS Percent Esports.

Fanpage chính thức của Percent Esports đăng tin úp mở về bản hợp đồng mới nhất của họ “[ Guess Who? ] Nhân vật nào sẽ xuất hiện tiếp theo và gia nhập vào team Percent Esport ?” cùng với dòng gợi ý: “Hint: Đã từng góp mặt tại Chung kết thế giới”.

Tuy vậy, người hâm mộ không cần nhìn vào dòng gợi ý này để biết được tân binh của Percent Esports là ai. Chỉ cần tăng độ sáng của bức ảnh đăng kèm lên một chút, chúng ta có thể thấy được khuôn mặt không thể nhầm lẫn vào đâu được của BigKoro.

Có ai thấy BigKoro trong bức ảnh không?

Có ai thấy BigKoro trong bức ảnh không?

Như vậy, hiện tại đội hình của Percent Esports sẽ có tới ba xạ thủ: Aomine, Shine và BigKoro. Tuy vậy đây không phải là điều chưa có tiền lệ. Đương kim á quân VCS GAM Esports cũng đã thi đấu với ba xạ thủ Blazes, Easylove và Hieu3 trong giai đoạn mùa xuân.

Percent Esports đã xuất sắc giành tấm vé thăng hạng VCS sau khi đánh bại FTV Esports với tỉ số 3-2 tại vòng thăng hạng VCS mùa Hè 2020. Trước đó, họ đã giành ngôi vô địch VCSB 2020 sau khi hạ gục Puppies Esports ở trận chung kết.

Về phần BigKoro, anh chàng này đã trở thành cái tên tiếp theo chia tay DBL. Những lời đồn đoán về tương lai của anh đã bắt đầu lan truyền trong cộng đồng mạng sau khi anh không có mặt trong đội hình DBL tham dự Thử Thách Tối Thượng. Như vậy, toàn bộ thành viên Young Generation và 4/5 thành viên đội tuyển Dashing Buffalo “làm mưa làm gió” một thời đã ra đi tìm bến đỗ mới.

BigKoro là cái tên tiếp theo chia tay DBL

BigKoro là cái tên tiếp theo chia tay DBL

BigKoro từng được coi là một trong những xạ thủ hàng đầu của LMHT Việt Nam. Anh là nhân tố chính trong thành công của Young Generation/PVB những năm 2017-2019. BigKoro đã giành được tổng cộng 2 chức vô địch VCS, 2 lần á quân, cũng như 2 lần đại diện cho Việt Nam tham dự Chung Kết Thế Giới vào các năm 2017 và 2018.

 

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng VCS: Team Flash xác nhận Naul gia nhập, CBL rời đi để nhường chỗ cho Palette?

eSports

Tinikun: 90% Zeros về EVOS, chỉ 1% khả năng làm streamer

Cộng ĐồngeSports

Chuyển nhượng thất bại, Noway không thể quay trở lại GAM Esports

Cộng ĐồngeSports

GAM 'tìm lại chính mình' để lên ngôi vô địch giải đấu Thử Thách Tối Thượng