close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game MobileGame OnlinePC - Console

Rồi cũng đến ngày này, Auto Chess sắp có phiên bản trên PS4 và Nintendo Switch

Trò chơi hấp dẫn Auto Chess thông tin về thời gian phát hành các phiên bản console bao gồm PS4 và Nintendo Switch.

Giám đốc điều hành của Dragonest, Lored Lee, tổ chức một buổi gặp gỡ game thủ tại Tokyo, Nhật Bản vào cuối tuần qua và nói rằng các nhà phát triển đã muốn trò chơi phát hành vào năm 2020 trên các hệ máy console.

Auto Chess chuẩn bị lên hệ console

Với những ai là fan của Auto Chess hẳn sẽ biết Drodo Studios bắt đầu phát triển trò chơi với tên Dota Auto Chess – một bản mod trong Dota 2 – sử dụng các tướng khác nhau của trò chơi tạo nên chiến thuật trong khuôn khổ bàn cờ. Và game Auto Chess ra đời.
Kể từ đó, Drodo tách ra với Dragonest để biến Auto Chess thành tựa game của riêng mình và tạo nên thành công trên thiết bị di động và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm trên PC trên Epic Games Store. Bản cập nhật mới nhất cho mobile sẽ được phát hành vào tháng 10, bổ sung chế độ người xem, có thêm tiếng lồng ghép bằng giọng nói Nhật Bản để giúp trò chơi tiến vào thị trường đó.

Game sẽ ra mắt trên hệ tay cầm vào năm 2020

Fan hâm mộ của Auto Chess sẽ thấy Drodo đang nỗ lực rất nhiều để cải thiện và hoàn thiện trò chơi, cung cấp trải nghiệm hoa mỹ hơn. Có rất nhiều điều để mong đợi trong tương lai về tựa game này, đặc biệt khi game sẽ có trên Switch và PS4 vào năm 2020.
Bài liên quan
PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

PC - Console

Bạn có tin, bom tấn Crysis có thể chơi trên Switch?

Game MobilePC - Console

Auto Chess Mobile - 'Cờ nhân phẩm' sắp có trên hệ console

PC - Console

Switch Hack hại nhiều hơn lợi