close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

Rogue đi tiếp, Schalke 04 dừng bước tại LEC mùa xuân 2021

Kết quả trận Rogue vs Schalke 04 vòng 3, playoffs LEC mùa xuân 2021. Rogue đi tiếp, họ chỉ còn cách MAD Lions một trận đấu.

Tại vòng playoffs, Rogue có trận đấu đầu tiên gặp đối thủ MAD Lions và để thua 1-3 ở nhánh thắng. Rogue có cùng điểm số với G2 Esports ở vòng bảng nhưng thua hiệu số đối đầu nên Rogue đứng vị trí thứ nhì. Tương tự, Schalke 04 thua G2 Esports với tỷ số 2-3 ở nhánh thắng, rơi xuống nhánh thua. Họ đã loại Fnatic sau 3 ván toàn thắng để gặp Rogue.

Trymbi có lượt bình chọn nhiều hơn 2 đồng nghiệp dành cho tuyển thủ xuất sắc nhất trận

Sau màn trình diễn Rell, người chơi hỗ trợ Trymbi, nhân tố mới của đội Rogue mùa này đã nhận được MVP. Anh đã mở giao tranh và có những quyết định sáng suốt, đóng góp đáng kể vào thành công của đội ở trận thắng hôm nay. Khán giả xem trực tiếp cũng đã bình chọn cho Trymbi là tuyển thủ hay nhất trận.

Rogue đi tiếp nhờ vào lối chơi bài bản, đánh xoay quanh các mục tiêu lớn và hạn chế combat không cần thiết. Lối chơi này đã bị phá sản trước “những con sư tử điên” MAD Lions. Việc liên tục vướng vào các pha giao tranh làm cho Rogue bối rối, thi đấu mất tập trung và bị đánh bại ở vòng 1 playoffs LEC mùa xuân 2021. Đội tuyển Schalke 04 có độ gắn kết và khả năng combat thua Rogue. Các pha gank và khuấy đảo đội hình không bằng MAD Lions. Do đó Schalke 04 không thể làm khó được đối thủ.

Schalke 04

Schalke 04 có một ván thắng nhờ lăn cầu tuyết thành công

Ván 1 thể hiện rõ kế hoạch của Rogue. Họ chọn những vị tướng tay dài như Karma, Tristana, Ashe để cấu rỉa máu từ xa mà không gặp nguy hiểm. Hai vị tướng cận chiến Lillia, Rell thì lại có các kỹ năng tầm xa, ảnh hưởng trên diện rộng kết hợp rất tốt với đội. Sau khi kiểm soát bản đồ, phá trụ đối phương. Rogue định đoạt ván đấu bằng cú quadra kill của người chơi đường giữa
Larssen.

Schalke 04 gỡ được tỷ số 1-1 bằng cách gank ở vị trí đường giữa. Khi Rouge yếu đi, họ không đủ sức chống đỡ những đợt gank tiếp theo và bị mất thế trận. Schalke 04 có mọi thứ ở ván thứ 2, linh hồn rồng, Baron và Rồng Ngàn Tuổi. Hai ván còn lại, Rogue đi tiếp bằng một ván thể hiện trình độ giao tranh tốt của mình. Nhưng đó không phải là lối chơi chủ đạo của họ. Ván thứ 4, mọi thứ quay về quỹ đạo của Rouge. Nó giống như ván thứ nhất, Rouge có đội hình tay dài từ Kennen, Lucian và Kalista. Người chơi hỗ trợ Trymbi chọn được Rell.

Rogue đi tiếp

Rogue đi tiếp vào vòng trong, giữ vững lối chơi chậm mà chắc

Trận đấu tiếp theo, Rouge vs G2 Esports. Cả 2 đội tuyển này đều đã thua MAD Lions. Họ phải chiến đấu để tìm ra một đội tốt nhất, bước vào trận chung kết LEC mùa xuân 2021. G2 Esports cần phải thắng để kéo dài thành tích vô địch LEC lên con số 5. Đội tuyển Rouge muốn lần đầu tiên có mặt ở trận chung kết LEC, cần phải thắng G2 Esports.

Xem thêm: MAD Lions vào chung kết LEC sau khi đánh bại G2 Esports

Bài liên quan
eSports

G2 Esports bị đánh bại - 'Giải đấu 2 đội' chấm dứt sau gần 7 năm

eSports

MAD Lions vào chung kết LEC sau khi đánh bại G2 Esports

eSports

Fnatic bị loại khỏi playoffs LEC mùa xuân 2021

eSports

Đội G2 Esports 'chết hụt' trong ngày ra quân ở vòng playoffs