close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Rockstar xác nhận GTA 5 next-gen sẽ có chế độ góc nhìn thứ nhất

Không chỉ là tin đồn, GTA 5 next-gen chính thức có tùy chỉnh sang chế độ góc nhìn thứ nhất.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=_tGtx1HsJeI”]

Trailer mới giới thiệu về GTA 5 qua góc nhìn thứ nhất của nhân vật.

Theo các trang tin game trên thế giới, hãng Rockstar vừa có thêm một thông báo mới về bom tấn GTA 5 trên hệ máy next-gen và PC. Theo đó, một sự đổi mới trong phiên bản lần này, người chơi có thể chuyển đổi sang góc nhìn thứ nhất. Trước đó đã có rất nhiều tin đồn về chế độ FPS này, nhưng phải đến bây giờ hãng Rockstar mới chính thức lên tiếng xác nhận.

GTA 5

Không còn là những bản mod lằng nhằng, giờ đây với hệ thống tùy chỉnh đơn giản trong game, người chơi đã có thể ngắm thành phố Los Santos với góc nhìn thứ nhất. Việc này sẽ giúp cho trải nghiệm GTA 5 của gamer sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Góc nhìn thứ nhất không hề mới trong video game nhưng với một sản phẩm sandbox như GTA 5 thì đây quả thực đáng chú ý. Trong đoạn trailer trên đã bộc lộ hết những gì tuyệt vời của tựa game bằng chế độ FPS. Những màn đấu súng trở nên thật hơn, nhưng pha đua tốc độ ngoài đường phố sẽ gay cấn hơn hay việc lái máy bay cũng sẽ hấp dẫn hơn. Tất cả đã khiến cho tựa game vốn đã tuyệt vời nay càng trở nên giá trị.

GTA 5

Không phải là GTA 5 mod FPS, đó là GTA 5 FPS. Bên cạnh đó, hãng Rockstar cũng xác nhận rằng độ phân giải của game trên hệ máy PC sẽ được nâng lên con số 4k. Với độ phân giải này, gamer sẽ như được sống trong chính thế giới Los Santos đó chứ không phải là qua màn hình. Một thành phố sẽ hiện lên sắc nét đến từng chi tiết trước mắt người chơi.

Tựa game sẽ chính thức phát hành trên hệ máy PS4 và Xbox One vào 18 tháng 11 tới. Còn trên hệ máy PC sẽ vào 27 tháng 1. Mời các bạn cập nhật những thông tin game PC-Console mới nhất tại trang tin Game4V.

>>>Top 10 tựa game Call of Duty từ dở nhất đến hay nhất (kỳ 2)

>>>Những nhân vật không biết bơi trong video game (phần 1)

Bài liên quan
PC - Console

Days Gone phiên bản PC ấn định ngày ra mắt vào tháng 5

PC - Console

Neo: The World Ends With You sẽ phát hành vào mùa hè năm nay

PC - Console

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR - Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

PC - Console

Nguồn gốc của 'Cục phát Wifi' PlayStation 5