close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Rockstar thừa nhận đã có vài ý tưởng cho GTA 6

Trước khi GTA V ra mắt trên PC, Rockstar đã có những động thái đầu tiên, xác nhận có vài ý tưởng cho phiên bản thứ 6 của series bom tấn này.

43346_10_rockstar-confirms-gta-6-coming-weve-ideas

GTA V đã khiến rất nhiều game thủ PC nôn nóng, từ việc xác nhận chắc như đinh đóng cột sẽ ra mắt trong tháng 1 nhưng phải tới tháng 3 này, game mới ra mắt (Nhưng hãng phát triển có hoãn nữa không thì xác suất cũng chỉ 50:50). Tuy nhiên, chúng tôi đã tiếp cận được với những thông tin đầu tiên của tựa game này.

Trong buổi họp báo gần nhất của Rockstar, chủ tịch Leslie Benzies đã nói:

Chúng tôi đã khai thác GTA trong một lịch sử dài 45 năm, nên vấn đề về ý tưởng chúng tôi không lo lắng lắm. Thành thật mà nói, chúng tôi chưa biết GTA 6 sẽ như thế nào nhưng đã có sẵn vài ý tưởng khá thú vị trong đầu. Các ý tưởng đến trước để trả lời cho các câu hỏi, các câu hỏi đó sẽ hình thành các nhiệm vụ. Chúng tôi đang nghĩ về lối thiết kế trải dài suốt nhiều thành phố khác nhau từ LA, New York tới Miami. Bản đồ và câu chuyện phải luân chuyển và hoạt động hiệu quả cùng nhau. Chúng tôi đã đặt nhiều tâm huyết vào cốt truyện của GTA V và ở phần 6 này, chúng tôi muốn nó phải hay hơn thế gấp nhiều lần.

GTA 6 được nhận định sẽ không còn chịu sự kìm kẹp của thế hệ console cũ nữa. Tất cả sẽ được đẩy lên Next-gen và PC để không còn tình trạng lỡ hẹn với người dùng. Có thể trong năm tới Rockstar sẽ ưu tiên cho nền tảng PC trước, đồng thời hỗ trợ các thiết bị thực tế ảo để tăng trải nghiệm của người dùng.

Nhưng có nhiều ý kiến cho rằng, GTA 6 nên lấy bối cảnh ngoài nước Mỹ thay vì cứ quanh quẩn trong vài thành phố lớn. Một ý tưởng không tồi và cũng rất có thể trở thành hiện thực.

Bài liên quan
PC - Console

Grand Theft Auto 6 được phát hiện đang trong giai đoạn đầu phát triển

PC - Console

Grand Theft Auto VI chuẩn bị xuất hiện?

PC - Console

74 chi tiết thú vị trong Red Dead Redemption 2 có thể bạn chưa biết

PC - Console

Bản cập nhật mới nhất của GTA V - Diamond Casino bị cấm ở hơn 50 quốc gia, có cả Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.